OUR WONDER WOMEN 8.3

     Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, Đại gia đình DDI tổ chức chương trình “Our Wonder Women” tại trụ sở chính Đà Nẵng, chi nhánh Huế và chi nhánh Quảng Bình cùng những phần quà đặc biệt trong ngày ý nghĩa của hội chị em vào ngày 7/3/2020.

 

Đại gia đình DDI mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 

 

     Hòa cùng không khí mừng ngày đặc biệt trong năm của Hội chị em phụ nữ, Ban lãnh đạo cùng các “thanh niên trai tráng” DDI gửi tặng các bạn nữ đang công tác và làm việc tại DDI những lời chúc tốt đẹp cùng các phần quà yêu thương. Với DDI, Phái nữ luôn ẩn chứa bên trong mình sự mạnh mẽ, hiện đại, thông minh và vô cùng quyến rũ, tất cả giá trị đều hiện hữu trong công việc và trong cuộc sống. Dù độc lập và mạnh mẽ nhường nào, phái nam DDI vẫn một mực yêu thương và che chở. Vì chúng tôi là một gia đình!  

 

     Kỷ niệm lễ 8.3 luôn là hoạt động thường niên của DDI, theo đó Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên. Bên cạnh đó phía Công đoàn DDI đã trao tặng các món quà xinh xắn đến từng thành viên công ty, nhân đôi niềm vui trong ngày ý nghĩa này.   

     "Con gái, hãy cố gắng là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông, đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió. Đó là cách giúp bạn sống tốt trong cuộc đời này!"

 

TRẦN LAN

 

10.03.2020

 • Chia sẻ:
 • Tin tức liên quan

  DDI BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÁC KHU VỰC

  28.07.2020

  Vào ngày 27/07/2020, Ban lãnh đạo cấp cao DDI quyết định bổ nhiệm 03 thành viên giữ chức Phó Giám đốc kinh doanh thuộc các khu vực hoạt động chính Đà Nẵng – Huế - Quảng Bình.

  DDI TÀI TRỢ “HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ XÃ BA ĐỒN”

  12.07.2020

  Vào ngày 11/07/2020, UBND thị xã Ba Đồn phối hợp với báo Công Thương tổ chức “Hội nghị xúc tiến đầu tư và phát triển thị xã Ba Đồn 2020” diễn ra tại thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình), DDI đóng vai trò là Nhà tài trợ Bạc tại chương trình.

  DREAM HOMES TẠO THÊM “SỨC NÓNG” THU HÚT KHÁCH HÀNG

  25.06.2020

  Từng tạo ấn tượng với đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tại lễ công bố dự án Dream Homes đầu năm 2020 tại Quảng Bình, dự án tiếp tục tạo “sức nóng” thu hút sự quan tâm của khách hàng khi Chủ đầu tư tiến hành xây dựng loạt căn biệt thự ngay tại thực địa dự án.

  DDI TIẾP TỤC GẶT HÁI THÀNH CÔNG TẠI THỊ TRƯỜNG HUẾ

  22.06.2020

  Sau thành công giới thiệu dự án Phố chợ Đồng Cát tại Quảng Ngãi ngày 06/06/2020 vừa qua, DDI tiếp tục gặt hái thành tích mới tại thị trường Huế với 100% sản phẩm giai đoạn I, thuộc dự án Đại lộ Ánh Dương được khách hàng tin tưởng lựa chọn.