Trang chủ 5 Tin tức 5 Tin dự án 5 APEC IMPERIA BOULEVARD KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THỰC

APEC IMPERIA BOULEVARD KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THỰC

08/01/2020

Vào ngày 5.1.2020, tại KS Imperial (Hùng Vương, TP. Huế) CĐT Apec Group và các đơn vị phân phối: DDI, Everest Huế, Tân Long Huế đã tổ chức thành công “Lễ giới thiệu dự án Apec Imperia Boulevard”, thu hút gần 200 khách hàng tham dự.

apec imperia boulevard khang dinh gia tri thuc 1

Apec imperia boulevard khẳng định giá trị thực

Lễ giới thiệu dự án Apec Imperia Boulevard ngày 5.1.2020

Sau khi ra mắt thành công khu B và khu C, CĐT Apec Group tiếp tục triển khai và bung giỏ hàng mới thuộc khu D (tên thương mại: Apec Imperia Boulevard) thuộc dự án Royal Park Huế nhằm giới thiệu thị trường BĐS Huế dịp đầu năm mới 2020.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất TP. Huế, với tổng diện tích 34,7ha, tổng mức đầu tư đạt 10.000 tỷ đồng, gần 1000 sản phẩm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự, 10 tòa chung cư, 4 khu tổ hợp dịch vụ, 2 tòa trung tâm thương mại hỗn hợp với mật độ xây dựng chỉ 45%.  Sở hữu các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên dự án đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Royal Park Huế được nhận định là dự án xanh lớn nhất khu vực miền Trung, mang đến giá trị sống đẳng cấp cho chủ nhân tương lai.

Ngay tại sự kiện, Apec Imperia Boulevard tạo ấn tượng với đông đảo khách hàng, nhà đầu tư khi giới thiệu các sản phẩm đắt giá bậc nhất dự án cùng tiện ích nội khu, các trục đường lớn và 2 dòng sản phẩm nổi bật đã tạo được những tín hiệu tích cực.

apec imperia boulevard khang dinh gia tri thuc 1 1

Apec imperia boulevard khẳng định giá trị thực

Ông Hồ Xuân Vinh – Tổng GĐ Apec Land Huế trao giải nhất cho khách hàng may mắn tại sự kiện

Sau khi được CĐT Apec Group thông tin chi tiết về Apec Imperia Boulevard,  khách hàng có nguyện vọng đăng ký giữ chỗ sản phẩm thuộc dự án và được CĐT đáp ứng kịp thời. Kết thúc lễ giới thiệu, CĐT Apec Group, DDI, Everest Huế, Tân Long Huế gặt hái được những thành quả nhất định, đạt 75% sản phẩm đăng ký thành công. Đây được xem là bước tiến mới, quả ngọt đầu năm trong hành trình phát triển thị trường BĐS Huế thời gian sắp đến.

Đồng thời, Ban tổ chức cũng tìm được các khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị tại chương trình: Smart tivi, vàng SJC, lò vi sóng, máy lọc không khí… và các phần quà hấp dẫn khác.

Đánh giá post
Cùng chủ đề:

Cùng chuyên mục