GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đà Thành (tên thương mại là DDI) được thành lập vào năm 2017. Là một doanh nghiệp trẻ, DDI hoạt động trong lĩnh vực môi giới, tiếp thị, phân phối và đầu tư các dự án bất động sản. Hiện tại, DDI đang mở rộng đầu tư, phân phối các dự án lớn giàu tiềm năng trên toàn quốc.

Hoạt động với slogan “YOUR HOME YOUR LIFE”, DDI cam kết luôn mang đến tay khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị thực và chất lượng sống thực.

TVC giới thiệu về DDI

Hệ thống công ty thành viên và thương hiệu

Tầm nhìn

DDI hướng đến là thương hiệu hàng đầu trong ngành Bất động sản. Hoạt động trong lĩnh vực môi giới, phân phối, đầu tư các dự án bất động sản trên toàn quốc.

Mục tiêu chung của DDI là mang đến các giá trị đích thực về an cư lẫn đầu tư, phù hợp với sự phát triển của thời đại vì một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng, xã hội. Hơn hết, DDI hướng đến xây dựng vững chắc về uy tín lẫn thương hiệu, lớn mạnh cả về quy mô và đẳng cấp trong ngành bất động sản tại Việt Nam.

Từ những bước đi đầu tiên, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, DDI đã có một khởi đầu đầy tiềm năng. Lấy trọng tâm là sự đột phá về chiến lược, quyết sách hành động hướng tới tiêu chí “YOUR HOME YOUR LIFE” cùng chiến lược phát triển đúng đắn của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, DDI quyết tâm đi đúng hướng để trở thành một thương hiệu vững mạnh về bất động sản.

anh gioi thieu scaled

Sứ mệnh

Trong bức tranh thị trường đầy biến động, DDI tập trung cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng cao và minh bạch về mặt pháp lý, mang lại kinh tế cao cho các nhà đầu tư và tạo nên giá trị sống bền vững.

Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, năng động, chuyên nghiệp giúp nhân viên cống hiến tài năng bản thân, thăng tiến trong công việc là một trong những nhiệm vụ lâu dài mà DDI quyết tâm thực hiện.

Ký kết & hợp tác

Giải thưởng & Tài trợ