ddi khat vong lon

Napoleon Hill từng nói: “When your desires are strong enough you will appear to possess superhuman powers to achieve” (Khi khát vọng của bạn đủ mạnh mẽ, bạn sẽ sở hữu siêu năng lực để đạt được thành công).

Và, “khát vọng” chính là điều giúp DDI bắt đầu!

Cùng quay về câu chuyện thị trường bất động sản nhiều năm trước đây. Giai đoạn 2012 – 2014, bất động sản Việt Nam từ thời kỳ hoàng kim lao xuống đáy khủng hoảng, gây nên nỗi ám ảnh cực hạn cho giới đầu tư. Bước sang năm 2015 – 2016, những mảng tối dần vơi bớt, bức tranh thị trường có dấu hiệu khởi sắc trở lại. 

Cuốn theo diễn biến thị trường, vào năm 2017, các công ty bất động sản mọc lên như nấm sau mưa, môi trường cạnh tranh dần trở nên khốc liệt. Cũng chính vì thế, một số đơn vị thiếu năng lực “làm liều” ra mắt thị trường sản phẩm chất lượng thấp với tâm lý “lấy lại những gì đã mất”, gây nên sự ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường chung.

Giữa bối cảnh đó, tháng 1/2017, DDI đã được “khai sinh” bởi những con người cùng chung chí hướng, quyết tâm loại bỏ mọi rào cản, khó khăn. Với khát vọng “Mang đến những sản phẩm bất động sản giá trị đích thực về an cư lẫn đầu tư, phù hợp với sự phát triển của thời đại, vì một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng, xã hội”, đến nay, DDI luôn tự hào là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại miền Trung nói riêng và toàn quốc nói chung.

cuoc gap go dinh menh 01

Bất cứ thành quả nào cũng có dấu chân của những con người không ngừng cố gắng, không thiếu sự đánh đổi của mồ hôi, nước mắt hay thậm chí là sự cố chấp không chịu từ bỏ. Và DDI cũng không ngoại lệ. Phát triển không ngừng từ một công ty khởi nghiệp nhỏ nhưng mang trong mình khát vọng lớn, DDI của hiện tại chính là nguồn động lực và truyền cảm hứng cho tập thể cán bộ nhân viên tại đây.

DDI được thành lập bởi anh Nguyễn Hữu Anh (một trong năm thành viên sáng lập), với tên ban đầu là DDIC. Tuy nhiên, anh đã ngừng hoạt động sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường do gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng, cái tên DDI không chịu dừng lại như vậy. Cuộc gặp gỡ của năm chàng trai trẻ: Lê Hữu Hiếu, Nguyễn Ngọc Tuấn, Lê Hòa Bình, Nguyễn Văn Thanh và Nguyễn Hữu Anh trong một quán nước ở vỉa hè là một bước ngoặt lớn của DDI. Họ đã nói lên những ấp ủ, hoài bão của bản thân và cùng nhau mở ra cánh cửa hy vọng mới. Để rồi, họ quyết định hồi sinh DDIC, thay một cái tên mới là DDI và bắt đầu gây dựng tất cả trở lại từ con số âm.

co tat ca hoac mat tat ca 01

Lúc bấy giờ, thứ mà họ có chính là lòng nhiệt huyết, là sự nỗ lực học hỏi không ngừng, sự tích góp kinh nghiệm qua những năm tháng làm việc tại các công ty và những va vấp trên thương trường. Hơn hết, niềm tin chính là động cơ để họ bắt đầu. Năm con người bắt đầu tiến hành mọi thứ với quyết tâm rằng: “Chúng ta hoặc là có tất cả, hoặc là mất tất cả”. Có lẽ ở thời điểm đó, sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết đã lấn át sự sợ hãi trước một khởi sự mà ai cũng biết chắc rằng sẽ rất gian nan và đầy khó khăn.

Đấy chính là tuổi trẻ, là sự táo bạo quyết liệt, là bản lĩnh của những người đàn ông. Thà rằng có thể sẽ mất tất cả nhưng họ không lựa chọn sống một cuộc đời bình lặng. Với những gì DDI có được trong hiện tại, có lẽ họ sẽ tự biết ơn rằng năm đó đã lao mình về phía trước mà không ngần ngại.

Đối với chúng tôi, nguồn vốn, nhân lực và mối quan hệ là điều kiện quan trọng cần phải có khi khởi nghiệp

Anh NGUYỄN HỮU ANH

Giám đốc Dự án

Trong giai đoạn đầu, có thời điểm anh em nhân sự cứng nghỉ hàng loạt vì không tin rằng định hướng của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế chứng minh rằng, chúng tôi đã đi đúng hướng

Anh LÊ HÒA BÌNH

Phó tổng Giám đốc

sau nay chung ta 01

Con đường nào cũng có hoa tươi và đinh nhọn, chỉ cần bản thân biết cách đón nhận và tiếp tục vững bước. Đinh nhọn ở đây chính là những khó khăn về tài chính, về nhân lực, về các mối quan hệ mà DDI những ngày khởi đầu gặp phải. Còn hoa tươi chính là sự tôn trọng, thấu hiểu lẫn nhau và hơn hết là sự đoàn kết, hết mình chiến đấu, tâm huyết với từng công việc của tập thể DDI.

Sau này chúng ta sẽ có tất cả và phải có chúng ta.

Anh NGUYỄN NGỌC TUẤN

Tổng Giám đốc

Kết quả đến từ hành động. Chúng ta có thể gặp khó khăn hoặc phạm sai lầm, nhưng chúng ta sẽ luôn tiến lên phía trước.

Anh LÊ HỮU HIẾU

Chủ tịch HĐQT

Cứ như thế, DDI thế tiến về phía trước cùng hứa với nhau rằng: “Sau này chúng ta sẽ có tất cả, và phải có chúng ta”. Đến nay, họ vẫn bên cạnh nhau, cùng những người anh, người chị, người bạn, người em với biểu tượng màu xanh lá trên ngực trái, sát cánh đưa DDI lên tầm cao mới. Và chắc chắn rằng, những tháng năm vất vả của ngày đầu ấy, sẽ là niềm tin giúp DDI tiếp tục vững bước trên hành trình sau này.

hanh trinh vinh quang 01

Vận hành một doanh nghiệp là cả một quá trình. Chứng kiến đứa con tinh thần lớn dần theo năm tháng bất chấp sóng gió, đấy là niềm tự hào và là niềm hạnh phúc.

Theo thời gian, DDI đã dần chứng minh được rằng, niềm tin là sức mạnh phi thường giúp chinh phục mọi thử thách. Từ con số âm, DDI đã đạt được những con số ấn tượng. Từ số lượng dự án, số lượng nhân sự, số lượng sản phẩm, số lượng khách hàng thân thiết, số lượng chi nhánh cho đến nguồn tài chính tăng dần đều qua các năm là câu trả lời ý nghĩa nhất cho câu hỏi “DDI là ai?”.

Thành quả hiện tại DDI đạt được chính là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của từng con người, khởi nguồn là những người sáng lập DDI từ sơ khai đến hiện tại. Sau tất cả, DDI đã tự tay viết nên những trang giấy đầu tiên về cuộc hành trình vinh quang của riêng mình.

Và nay, DDI vạch ra hướng đi mới trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành bất động sản. Không dừng lại ở đó, DDI định hướng vươn mình trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành.

♪ Ngày mai…sáng tươi màu, trời xanh ta tung cánh bay.
Niềm tin….vẫn căng đầy, mặt trời vinh quang rực cháy.
Khó khăn ta đã cùng bên nhau, khát khao giữ mãi khoảnh khắc này.
Cùng DDI – kề vai sát vai ♪

♪ Và con tin ta đang ca vang, bước chân đoạn đường ngàn ánh sáng
Thành công trên đôi vai ta, cùng ý chí.
Người bạn tôi ơi bạn nghe không. Hạnh phúc sẽ đến bên bạn.
Cùng nhau dựng xây DDI ♪

Trích lời bài hát: Khát vọng DDI