Napoleon Hill từng nói: “When your desires are strong enough you will appear to possess superhuman powers to achieve” (Khi khát vọng của bạn đủ mạnh mẽ, bạn sẽ sở hữu siêu năng lực để đạt được thành công).  Tại sao nhắc đến DDI lại dùng từ “Khát vọng” ?

Cùng quay trở về khoảng thời gian từ năm 2012 – 2014, khi thị trường bất động sản Việt Nam đóng băng. Bước sang năm 2015 – 2016 thị trường dần khởi sắc. Năm 2017 – thị trường chứng kiến số lượng công ty bất động sản mọc lên như nấm sau mưa, môi trường cạnh tranh dần khốc liệt. Với tâm lý tái khởi động hoạt động kinh doanh sau một thời gian dài đóng băng, một số đơn vị thiếu năng lực “làm liều” ra mắt thị trường sản phẩm chất lượng thấp, ảnh hưởng đến thị trường chung.

Giữa bối cảnh đó, những con người cùng chung chí hướng loại bỏ mọi rào cản, khó khăn, quyết khai sinh đứa con tinh thần mang tên “DDI”. Tháng 01/2017 DDI chính thức được hình thành. Với khát vọng: “Mang đến những sản phẩm bất động sản giá trị đích thực về an cư lẫn đầu tư, phù hợp với sự phát triển của thời đại, vì một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng, xã hội” – đến nay, DDI tự hào là nhà phát triển Bất Động Sản chuyên nghiệp tại miền trung nói riêng và toàn quốc nói chung.

Bất cứ thành quả nào cũng có dấu chân của những con người không ngừng cố gắng, sự đánh đổi của mồ hôi, nước mắt hay thậm chí là sự cố chấp không chịu từ bỏ. DDI cũng không ngoại lệ, sự phát triển không ngừng từ một công ty khởi nghiệp nhỏ, nhưng mang trong mình khát vọng lớn, chính là nguồn động lực và truyền cảm hứng cho tập thể cán bộ nhân viên DDI.

DDI có tên ban đầu là DDIC, được thành lập bởi anh Nguyễn Hữu Anh (một trong năm người sáng lập ), sau một thời gian ngắn ra thị trường đã gặp nhiều khó khăn, anh đã quyết định ngừng hoạt động. Thế nhưng, cái tên DDI không chịu dừng lại. Cuộc gặp gỡ của năm chàng trai trẻ: Lê Hữu Hiếu, Nguyễn Ngọc Tuấn, Lê Hòa Bình, Nguyễn Văn Thanh và Nguyễn Hữu Anh trong một quán nước ở vỉa hè, nói lên những ấp ủ, hoài bão của bản thân đã mở ra cánh cửa mới. Để rồi họ quyết định lựa chọn DDIC, sau đó đổi tên thành DDI, gây dựng lại từ con số âm.

Lúc bấy giờ, thứ họ có chính là lòng nhiệt huyết, là sự nỗ lực học hỏi không ngừng, và sự tích góp kinh nghiệm qua những năm tháng làm việc tại các công ty, va vấp trên thương trường. Hơn hết, niềm tin chính là động cơ để họ bắt đầu. Năm con người với quyết tâm rằng: “Chúng ta hoặc là có tất cả, hoặc là mất tất cả”. Và tất cả công việc bắt đầu tiến hành từ đó. Có lẽ ở thời điểm đó, sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết đã lấn át sự sợ hãi trước một khởi sự mà biết chắc rằng sẽ rất gian nan và đầy khó khăn.

Đấy chính là tuổi trẻ, là bản lĩnh của những người đàn ông, là sự táo bạo quyết liệt. Thà rằng có thể chúng ta sẽ mất tất cả, nhưng chúng ta không lựa chọn sống một cuộc đời bình lặng. Cuộc sống sau này sẽ có những lúc chúng ta nhìn lại và mỉm cười với bản thân, tự biết ơn rằng năm đó đã lao mình về phía trước mà không ngần ngại.

Đối với chúng tôi, nguồn vốn, nhân lực và mối quan hệ là điều kiện quan trọng cần phải có khi khởi nghiệp

Anh NGUYỄN HỮU ANH

Giám đốc Dự án

DDI xác định rằng: tài sản lớn nhất của doanh nghiệp là con người. Chúng tôi có những người cộng sự tuyệt vời và có mục đích chung để hướng tới

Anh NGUYỄN VĂN THANH

Phó tổng Giám đốc Dự án

Trong giai đoạn đầu, có thời điểm anh em nhân sự cứng nghỉ hàng loạt vì không tin rằng định hướng của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế chứng minh rằng, chúng tôi đã đi đúng hướng

Anh LÊ HÒA BÌNH

Phó tổng Giám đốc Kinh doanh

Con đường nào cũng có hoa tươi và đinh nhọn, chỉ cần bản thân biết cách đón nhận và tiếp tục vững bước. Đinh nhọn ở đây chính là những khó khăn về tài chính, về nhân lực, về các mối quan hệ mà DDI những ngày khởi đầu gặp phải. Còn hoa tươi chính là sự tôn trọng, thấu hiểu lẫn nhau và hơn hết là sự đoàn kết, hết mình chiến đấu, tâm huyết với từng công việc của tập thể DDI.

Sau này chúng ta sẽ có tất cả và phải có chúng ta.

Anh NGUYỄN NGỌC TUẤN

Tổng Giám đốc

Kết quả đến từ hành động. Chúng ta có thể gặp khó khăn hoặc phạm sai lầm, nhưng chúng ta sẽ luôn tiến lên phía trước.

Anh LÊ HỮU HIẾU

Chủ tịch HĐQT

DDI cứ như thế tiến lên về phía trước, cùng hứa với nhau rằng: “Sau này chúng ta sẽ có tất cả, và phải có chúng ta”. Đến nay, họ vẫn bên cạnh nhau, cùng những người anh, người chị, người bạn, người em với biểu tượng màu xanh lá trên ngực trái, sát cánh đưa DDI lên tầm cao mới. Và chắc chắn rằng, những tháng năm vất vả của ngày đầu ấy, sẽ là niềm tin giúp DDI tiếp tục vững bước trên hành trình khởi nghiệp.

Vận hành một doanh nghiệp là cả một quá trình; nhìn đứa con tinh thần lớn dần theo năm tháng không hề dễ dàng, đấy là niềm tự hào và là niềm hạnh phúc.

Theo thời gian, DDI chứng minh được rằng, niềm tin là sức mạnh phi thường giúp chinh phục mọi thử thách, từ con số âm đến những con số ấn tượng: từ số lượng dự án, số lượng nhân sự, số lượng sản phẩm, số lượng khách hàng thân thiết, số lượng chi nhánh, nguồn tài chính tăng dần đều qua các năm là câu trả lời ý nghĩa nhất cho câu hỏi “DDI là ai?”.

Thành quả hiện tại DDI đạt được chính là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của từng con người DDI, khởi nguồn là những người sáng lập DDI từ sơ khai đến hiện tại. Sau tất cả, DDI đã tự tay viết nên những trang giấy đầu tiên về cuộc hành trình vinh quang của riêng mình.

Và nay, DDI vạch ra hướng đi mới trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành bất động sản. Không dừng lại ở đó, DDI định hướng vươn mình trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành.

♪ Ngày mai…sáng tươi màu, trời xanh ta tung cánh bay.
Niềm tin….vẫn căng đầy, mặt trời vinh quang rực cháy.
Khó khăn ta đã cùng bên nhau, khát khao giữ mãi khoảnh khắc này.
Cùng DDI – kề vai sát vai ♪

♪ Và con tin ta đang ca vang, bước chân đoạn đường ngàn ánh sáng
Thành công trên đôi vai ta, cùng ý chí.
Người bạn tôi ơi bạn nghe không. Hạnh phúc sẽ đến bên bạn.
Cùng nhau dựng xây DDI ♪

Trích lời bài hát: Khát vọng DDI
Share This