Trang chủ 5 Tin tức 5 Tin dự án 5 Cập nhật tiến độ: Dự án Dream Homes Đồng Hới vượt tiến độ đấu nối, đẩy nhanh tiến độ thi công biệt thự

Cập nhật tiến độ: Dự án Dream Homes Đồng Hới vượt tiến độ đấu nối, đẩy nhanh tiến độ thi công biệt thự

14/02/2023

Tính đến ngày 13/02/2023, dự án view sông Cầu Rào – Dream Homes được cập nhật đã vượt tiến độ đấu nối, tháo dỡ cột sóng và đang tập trung nguồn lực thi công các căn biệt thự trong thời gian này.

cap nhat4

Tính đến tháng 02/2023 dự án Dream Homes thay đổi từng ngày bộ mặt đô thị mới

Theo nguồn tin từ đơn vị phát triển độc quyền dự án – Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đà Thành (DDI), hiện nay tiến độ dự án đã có những thay đổi đáng kể nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng. Toàn bộ dự án Dream Homes đã hoàn thành việc đấu nối tuyến đường, thuận tiện cho cư dân di chuyển, đi lại từ tuyến đường chính Trần Hưng Đạo lưu thông vào dự án. Ngay sau khi đấu nối hoàn thiện, CĐT tiến hành hoàn thành hạ tầng khung dự án gồm bó vỉa, đèn đường, thảm nhựa, xây dựng công viên ven sông Cầu Rào,…

Các công tác tháo dỡ cột sóng, ngắt kết nối đường truyền toàn bộ hệ thống ăng ten cũ cũng đã hoàn thiện; các cột anten này được di dời qua Trạm phát sóng tạm thời (theo quyết định của thành phố Đồng Hới) cũng đã hoàn tất.  

cap nhat2

Toàn bộ dự án Dream Homes đã hoàn thành việc đấu nối tuyến đường, thuận tiện cho cư dân di chuyển từ tuyến đường chính Trần Hưng Đạo lưu thông vào dự án.

Đồng thời, CĐT đã hoàn thành việc xây dựng tường rào phân chia khu vực giữa phần đất của dự án và Trạm phát sóng tạm thời, nhằm thể hiện rõ ranh giới và đảm bảo an toàn cho chính cư dân đang sinh sống tại dự án.

Và ngay sau khi các hạng mục chính đã được hoàn thiện, lịch trình bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đợt 1 vào tháng 08/2022 và đợt 2 vào đầu tháng 01/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự kiến vào đầu tháng 03/2023 sắp tới, CĐT và DDI sẽ gửi thư thông báo lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đợt 3 cho toàn bộ các sản phẩm biệt thự song lập. Đây là sự bảo tín của 2 đơn vị cam kết trước khách hàng lựa chọn an cư tại dự án.

Và ngay khi đợt 3 được tổ chức, CĐT sẽ tiếp tục hoàn thiện các căn biệt thự đơn lập và sẽ tiến hành công chứng trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

DDI cập nhật tiến độ tiếp theo về các hạng mục còn lại của dự án Dream Homes như sau:

CĐT đang tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ hạ tầng khung của việc đấu nối dự án. Dự kiến hoàn thành hạng mục này vào cuối tháng 02/2023. 

Cap nhat tien do du an Dream Homes Dong Hoi

Tiện ích công viên trung tâm cũng đang được triển khai xây dựng trong thời gian này

Hệ thống công viên trung tâm – tiện ích nội khu chính của dự án cũng đang được triển khai xây dựng. Dự kiến hoàn thành vào cuối quý I/2023.

CĐT đang triển khai thi công 04 căn biệt thự, các căn biệt thự này đã đóng cọc và đang hoàn thiện phần móng. 

cap nhat3

Các căn biệt thự đã đóng cọc và đang hoàn thiện phần móng

Được biết ngay sau khi hoàn thiện 100% 04 căn biệt thự này, CĐT sẽ tiếp tục xây dựng các căn biệt thự đơn lập còn lại. Dự kiến hoàn thành từ 6 – 9 tháng sau ngày khởi công.   

Dự án Dream Homes đã và đang hình thành cuộc sống mới bên sông Cầu Rào, là dự án mang đến bộ mặt đô thị khác biệt cho thành phố Đồng Hới.  Hiện có một số cư dân đã sinh sống tại dự án “vàng” này trước tết nguyên đán Quý Mão 2023. Với tiến độ triển khai như trên, Dream Homes sẽ mang lại giá trị sống mới cho chính người dân Đồng Hới nói riêng và Quảng Bình nói chung. 

Trần Lan

Đánh giá post

Cùng chuyên mục