Chính thức lộ diện Top 10 Cuộc thi “Sales Star” DDI năm 2019

Cuộc thi “Sales Star” chính là bước đầu tiên nhận diện, đánh giá nguồn nhân lực rõ nét của đội ngũ chuyên viên kinh doanh DDI hiện nay. Được Ban lãnh đạo vạch kế hoạch và triển khai, cuộc thi đã mang đến những kết quả tích cực và chính thức lộ diện Top 10 gương mặt vàng trong làng tư vấn BĐS.

 

   

Ngày 18/07/2019, sau 7 ngày liên tục diễn ra các vòng loại từ cơ bản đến nâng cao, các chuyên viên kinh doanh đã nhiệt tình đăng ký tham gia cuộc thi với màn tranh tài quyết liệt. Cuộc thi đã thu hút 21 chuyên viên tài năng cả về kiến thức sản phẩm (kiến thức về quy hoạch và phát triển vùng, kiến thức về đối thủ cạnh tranh…) lẫn khả năng tư vấn, truyền đạt, chốt giao dịch tùy theo tình huống Ban Giám khảo đưa ra. Điểm cộng giúp các chuyên viên ghi điểm được tính cả tác phong, ngoại hình, công cụ salekits cơ bản nhất của một Sales BĐS.     

Cuộc thi được Ban Giám khảo chủ động xây dựng các câu chuyện/ những tình huống/ vấn đề liên quan đến dự án BĐS hoặc cách xử lý tình huống cho cá nhân hoặc cả một nhóm kinh doanh để đánh giá sự hỗ trợ, đoàn kết và tính đồng nhất khi làm việc đội nhóm của toàn khối kinh doanh DDI. Từ đó, các lãnh đạo dễ dàng chia sẻ, góp ý về các yếu điểm của từng nhóm kinh doanh giúp định hướng lại cách thức sales chuẩn, giúp các chuyên viên vững vàng và bản lĩnh hơn với công việc hiện tại.  

Với thời gian công tác tại DDI, bài toán chốt sale dự án BĐS bất kỳ là đề bài cơ bản nhưng tiên quyết đánh giá năng lực làm việc của một chuyên viên BĐS được Ban Giám khảo đưa ra đã tạo nên màn đấu trí hấp dẫn của 10 thí sinh xuất sắc tại vòng 2 – vòng sơ khảo cuộc thi.      

Dự kiến cuối năm 2019, cuộc thi “Sales Star” sẽ được Ban Giám khảo chọn ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất trong Top 10 được công bố bước vào vòng chung kết hứa hẹn tạo nên những Best Seller thực thụ của DDI, là những nam thanh nữ tú với trình độ chuyên môn cao.  

Xuân Lan

 

 

 

 

 

19.07.2019

 • Chia sẻ:
 • Tin tức liên quan

  THÁNG 9 – DDI HUẾ CÓ HẸN VỚI ĐÀ LẠT!

  30.09.2020

  Đến Đà Lạt những ngày tháng 9 tiết trời sang thu, chúng tôi không chỉ đến để cảm nhận cái sương mây, lành lạnh đặc trưng của Đà Lạt mà còn muốn thanh xuân của mỗi thành viên thật ý nghĩa, hạnh phúc, sự gắn kết và tình đồng đội khi được đồng hành cùng nhau. Đà Lạt là nơi dành cho những kẻ mộng mơ và đầy hoài bão như chúng tôi để trải nghiệm và cùng nhau ngắm nhìn tuổi trẻ của chính mình…

  DDI BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÁC KHU VỰC

  28.07.2020

  Vào ngày 27/07/2020, Ban lãnh đạo cấp cao DDI quyết định bổ nhiệm 03 thành viên giữ chức Phó Giám đốc kinh doanh thuộc các khu vực hoạt động chính Đà Nẵng – Huế - Quảng Bình.

  DDI TÀI TRỢ “HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ XÃ BA ĐỒN”

  12.07.2020

  Vào ngày 11/07/2020, UBND thị xã Ba Đồn phối hợp với báo Công Thương tổ chức “Hội nghị xúc tiến đầu tư và phát triển thị xã Ba Đồn 2020” diễn ra tại thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình), DDI đóng vai trò là Nhà tài trợ Bạc tại chương trình.

  DREAM HOMES TẠO THÊM “SỨC NÓNG” THU HÚT KHÁCH HÀNG

  25.06.2020

  Từng tạo ấn tượng với đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tại lễ công bố dự án Dream Homes đầu năm 2020 tại Quảng Bình, dự án tiếp tục tạo “sức nóng” thu hút sự quan tâm của khách hàng khi Chủ đầu tư tiến hành xây dựng loạt căn biệt thự ngay tại thực địa dự án.