ĐẠI GIA ĐÌNH DDI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020

     Ngày 02/02/2020, Đại gia đình DDI tổ chức gặp mặt đầu xuân Xuân Canh Tý tại Minh Tâm Restaurant, Đà Nẵng với sự hội họp của gần 150 thành viên từ Trụ sở, CN Huế và CN Quảng Bình.      

 

Đại gia đình DDI gặp mặt đầu năm 2020 Xuân Canh Tý vào ngày 02/02/2020

   

     Chương trình gặp mặt, Ban lãnh đạo đã gửi đến toàn thể CBNV những lời chúc tết ý nghĩa và chia sẻ về định hướng hoạt động trong năm 2020, cùng DDI kiến tạo sự thịnh vượng, mang đến giá trị mới cho đối tác, khách hàng, nhân viên công ty.  

     Ngay sau phần chúc tết Ban lãnh đạo DDI lì xì phát lộc đầu năm trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây được xem là hoạt động thường niên của công ty ngay trong ngày chúc Xuân mới.

Ban lãnh đạo lì xì lộc đầu năm mới cho từng thành viên DDI

 

     Tại chương trình, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ công ty đã thực hiện trao bảng chỉ tiêu trong năm 2020 đối với Phòng Dự án (số lượng nhân sự, số lượng dự án triển khai, số lượng sản phẩm triển khai, số lượng dự án tiếp cận mới); Đối với từng phòng kinh doanh cần đạt được về số lượng nhân sự, KPI doanh số; Đối với các phòng/ban khối vận hành: Tài chính – Kế toán, Hành chính – Nhân sự, Marketing đều nhận chỉ tiêu dựa theo tính chất công việc đảm nhận. Đây là hoạt động mới được Ban lãnh đạo áp dụng ngay tại buổi lễ ra quân đầu năm nhằm vạch mục tiêu rõ nét tạo nhiệt huyết làm việc cũng như nhiệm vụ thực hiện đối với từng cá nhân/phòng ban trong hành trình phát triển chung của DDI riêng năm 2020.   

 

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Tổng GĐ DDI trao bảng chỉ tiêu năm 2020 đối với Giám đốc Dự án tại chương trình

 

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Tổng GĐ DDI trao bảng chỉ tiêu năm 2020 đối với Phó Tổng GĐ phụ trách kinh doanh tại chương trình

     Chương trình gặp mặt được tiếp nối bằng hoạt động giao lưu văn nghệ, những tiếng vỗ tay reo hò và cả những cái ôm, những lời chúc năm mới cùng bên nhau sát cánh hướng đến một năm Canh Tý tài lộc vẹn toàn.    

Các hình ảnh liên quan tại chương trình:

 

Lì xì lộc đầu năm tại chương trình gặp mặt

  

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Tổng GĐ DDI trao bảng chỉ tiêu năm 2020 đối với các Trưởng phòng khối vận hành tại chương trình

 

Ông Lê Hòa Bình - Phó Tổng GĐ phụ trách kinh doanh trao bảng chỉ tiêu năm 2020 đối với các trưởng phòng kinh doanh tại chương trình     

 

DDI – Your Home Your Life!

Xuân Canh Tý - Vạn Sự Như Ý!!!

 

Trần Lan

 

 

03.02.2020

  • Chia sẻ: