Trang chủ 5 Tin tức 5 DDI ĐỒNG HÀNH GIẢI BÓNG ĐÁ NAM – NỮ HĐH QUẢNG BÌNH LẦN 3 NĂM 2019

DDI ĐỒNG HÀNH GIẢI BÓNG ĐÁ NAM – NỮ HĐH QUẢNG BÌNH LẦN 3 NĂM 2019

21/08/2019

Nhằm tưởng nhớ đến ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp 25/08/1911 và hướng đến xây dựng một giải bóng đá thường niên của Hội đồng hương Quảng Bình tại Đà Nẵng, ngày 18/08/2019 tại sân bóng Duy Tân – TP. Đà Nẵng đã tổ chức thành công lễ khai mạc Giải bóng đá Nam – Nữ hội đồng hương Quảng Bình lần 3 cùng sự đồng hành của DDI và các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân người Quảng Bình đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng.

ddi dong hanh giai bong da nam nu hdh quang binh lan 3 nam 2019 1

DDI đồng hành giảI bóng đá nam – nữ hđh quảng bình lần 3 năm 2019

Buổi khai mạc có sự hiện diện của ông Trần Xuân Đính –  Chủ tịch HĐH Quảng Bình tại Đà Nẵng, ông Nguyễn Xuân Hoài – Phó chủ tịch HĐH Quảng Bình tại Đà Nẵng, ông Nguyễn Văn Thắng – trưởng BTC, bà Trần Thị Đỗ Quyên – Phó BTC, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ công ty DDI cùng các nhà tài trợ, gần 180 vận động viên từ các đội bóng và đông đảo khán giả đến tham gia buổi lễ.

Giải bóng đá nam – nữ HĐH Quảng Bình kéo dài từ ngày 18/08/2019 – 24/08/2019 với 12 đội (8 đội nam – 4 đội nữ) tham gia tranh tài, gồm: Minh Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Trạch, Ba Đồn, Bố Trạch, Đồng Hới, Quảng Ninh, Lệ Thủy…

ddi dong hanh giai bong da nam nu hdh quang binh lan 3 nam 2019

Ông Trần Xuân Đính – Chủ tịch HĐH Quảng Bình tại Đà Nẵng trao lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham gia

Theo đó, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đà Thành (DDI) vinh hạnh là đơn vị tài trợ Vàng cho giải đấu ý nghĩa này. DDI – doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới, tiếp thị, phân phối, đầu tư các dự án bất động sản tại khu vực miền Trung.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ công ty DDI cũng có đôi lời chia sẻ: “DDI được thành lập vào đầu năm 2017, bằng sức trẻ, lòng nhiệt huyết công ty đã liên tiếp gặt hái được nhũng thành công nhất định. Hiện nay, DDI đang mở rộng quy mô hoạt động và khai phá các thị trường tiềm năng mới, đặc biệt là thị trường Quảng Bình, Quảng Ngãi, Huế… phát triển các phân khúc chính như đất nền, shophouse và biệt thự. Với tiêu chí “Your Home Your Life” – DDI đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư sinh lời cho khách hàng, trở thành thương hiệu mạnh về bất động sản tại khu vực miền Trung trong thời gian sắp tới”.

ddi dong hanh giai bong da nam nu hdh quang binh lan 3 nam 2019 2

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ công ty DDI (thứ 2 bên phải qua) chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Ba Đồn tại lễ khai mạc

Ngoài ra giải bóng còn được Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Sâm Tuệ Lâm và hãng Bia Huda là đơn vị trợ Bạc; Công ty Lâm Hoàng Quân Quảng Bình, công ty Yến sào Tiên Sa,… tài trợ Đồng cho giải đấu.

Đây cũng là sân chơi bổ ích cho những người con quê hương Quảng Bình giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giúp đỡ hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như công việc, tạo sân chơi lành mạnh, chất lượng cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân người Quảng Bình đam mê bộ môn thể thao vua.

Đánh giá post
Cùng chủ đề:

Cùng chuyên mục