Trang chủ 5 Tin tức 5 DDI ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ HỘI THẢO “THỰC TRẠNG VÀ HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG BÌNH 2019”

DDI ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ HỘI THẢO “THỰC TRẠNG VÀ HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG BÌNH 2019”

05/12/2019

Sáng 04/12/2019, tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình), Sở Xây dựng tỉnh phối hợp với Báo Công Thương tổ chức hội thảo “Bất động sản Quảng Bình: Thực trạng và hướng phát triển bền vững”, DDI đóng vai trò là Nhà tài trợ Vàng tại hội thảo.

ddi dong hanh tai tro hoi thao thuc trang va huong phat trien ben vung bat dong san quang binh 2019 1

Hơn 300 đại biểu tham gia Hội thảo trao đổi giải pháp phát triển bền vững bất động sản Quảng Bình

Hội thảo thu hút sự quan tâm tham dự của hơn 300 đại biểu là đại diện lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Bình, Bộ Xây dựng, các Sở ban ngành, thị huyện thành trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, các chuyên gia kinh tế, chuyên gia bất động sản, đại diện Công ty đầu tư và phát triển Đà Thành (DDI) cùng các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, nhà môi giới bất động sản tại Quảng Bình.

Với tiềm năng phát triển cùng nhu cầu cung – cầu đang ngày càng tăng trưởng mạnh, Sở Xây dựng Quảng Bình thông tin từ giữa năm 2018, thị trường có sự biến động lớn, tăng từ 50-100% so với năm 2017, sang năm 2019 tiếp tục tăng thêm 40-60% so với năm 2018. Xét các yếu tố kinh tế, xã hội, môi trường đầu tư, kinh doanh đối với thị trường bất động sản Quảng Bình là một thuận lợi cho các doanh nghiệp muốn đầu tư vào thị trường này. DDI là một trong nhiều doanh nghiệp bất động sản đang có nhu cầu khai thác thị trường màu mỡ này trong thời gian đến.

Hội thảo sẽ giúp DDI có cái nhìn rõ nét hơn về bức tranh toàn cảnh về bất động sản Quảng Bình trong thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian tới, đặt trong sự phát triển chung của bất động sản cả nước.

ddi dong hanh tai tro hoi thao thuc trang va huong phat trien ben vung bat dong san quang binh 2019 1 1

Ông Lê Hữu Hiếu – Đại diện DDI (thứ 3 từ phải qua) nhận hoa cho Đơn vị tài trợ Vàng tại Hội thảo 

Tại hội thảo, đại diện chính quyền tỉnh Quảng Bình, đại diện Bộ Xây dựng nêu bật những quy định, cơ chế, chính sách về bất động sản hiện hành, đặc biệt là những cơ chế, chính sách mới thúc đẩy thị trường bất động sản dành riêng cho Quảng Bình. Đồng thời nhấn mạnh đến sự phát triển lành mạnh của thị trường bất động sản trong thời gian qua là sự kết hợp của hệ thống chính sách và sự hiệu quả trong quản lý của địa phương. Bên cạnh đó, thẳng thắng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong lĩnh vực này. Từ đó, đại diện Bộ Xây dựng đã có những khuyến nghị, ý kiến trong quản lý nhà nước đối với bất động sản Quảng Bình, nhằm thông tin đến các doanh nghiệp nắm rõ vấn đề.

Đại diện các doanh nghiệp bất động sản cũng đã có những câu hỏi, vấn đề cần được giải đáp tại Hội thảo về quản lý, quy hoạch chung của tỉnh Quảng Bình cũng như đặc thù của tỉnh, giúp các doanh nghiệp làm đúng theo chủ trương của tỉnh khi tham gia phát triển các dự án bất động sản tại Quảng Bình.

Với vai trò là đơn vị đồng hành tài trợ chương trình, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ DDI đã chia sẻ về định hướng phát triển, chiến lược kinh doanh dài hạn tại thị trường Quảng Bình: “DDI là một doanh nghiệp trẻ, năng động, tâm huyết, không ngừng mở rộng quy mô hoạt động. Nhận thấy Quảng Bình là một thị trường giàu tiềm năng khai phá cùng chính sách, quản lý của tỉnh luôn hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp phát triển bền vững. DDI định hướng tạo dựng thương hiệu tại thị trường này thông qua dự án Dream Homes trong dịp cuối năm 2019. Bước sang năm 2020, DDI hứa hẹn sẽ liên tiếp triển khai các dự án đa dạng dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư tại Quảng Bình. Góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế – xã hội của Quảng Bình trong thời gian sắp đến”.

Hội thảo đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nắm rõ thực trạng, các giải pháp trong quản lý và điều hành bất động sản để thị trường bất động sản lành mạnh, minh bạch, thúc đẩy bất động sản Quảng Bình phát triển bền vững.

Đánh giá post
Cùng chủ đề:

Cùng chuyên mục