Trang chủ 5 Tin tức 5 DDI kỷ niệm 6 năm thành lập – Khi “Thanh âm khát vọng” lên tiếng

DDI kỷ niệm 6 năm thành lập – Khi “Thanh âm khát vọng” lên tiếng

31/07/2023

Không dừng lại ở một sự kiện thường niên, party kỷ niệm 6 năm thành lập DDI với chủ đề “Thanh âm khát vọng” được tổ chức vào ngày 27/7/2023 là cơ hội để toàn thể cán bộ, nhân viên nhìn lại chặng đường vừa qua và cùng đặt ra những mục tiêu mới trong phát triển doanh nghiệp.

Party kỷ niệm 6 năm thành lập công ty được tổ chức tại DDI Farm, với sự tham gia của CBNV Hội sở và cấp quản lý tại các công ty thành viên thuộc hệ thống DDI Group. Khác với mô thức sự kiện như hàng năm, party năm nay được tổ chức mang đậm không khí gia đình đầm ấm, là nơi để các thành viên DDI gặp mặt, ngồi lại, cùng trò chuyện với nhau.

DDI kỷ niệm 6 năm thành lập - Khi “Thanh âm khát vọng” lên tiếng

Party kỷ niệm 6 năm thành lập có sự tham gia của sự tham gia của CBNV Hội sở và cấp quản lý tại các công ty thành viên thuộc hệ thống DDI Group.

Tại đây, Ban lãnh đạo đã có sự ghi nhận về những đóng góp, nỗ lực và gắn bó của các thành viên trong quá trình xây dựng nên một DDI vững mạnh như hiện tại. 

Trước những khó khăn do tác động khách quan của thị trường mang lại, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – TGĐ DDI chia sẻ: “Hiện tại, không riêng DDI mà hầu hết các doanh nghiệp đều đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức từ phía thị trường. Tuy nhiên, với sự bắt đầu của hành trình 5 năm lần thứ 2 này, với sự tin tưởng và đồng hành của tất cả CBNV, chúng ta tự tin sẽ đưa DDI về vị trí vốn có, thậm chí đạt được những thành công vượt bậc hơn trong 5 năm vừa qua, trở thành một doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh.”

DDI kỷ niệm 6 năm thành lập - Khi “Thanh âm khát vọng” lên tiếng

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tuấn có những chia sẻ với các thành viên DDI.

Nhìn lại 5 năm vừa qua, mang trong mình những khát vọng lớn, DDI đã trở thành một doanh nghiệp bất động sản gặt hái được những thành quả nhất định về mặt nhân sự, dự án, thị trường. Điều đó là những minh chứng rõ nét nhất cho thấy DDI đã và đang đi đúng hướng, từng bước chinh phục những mục tiêu đã đề ra. 

Trong quá trình hoạt động, không có doanh nghiệp nào là không phải đương đầu với khó khăn. Và, DDI cũng vậy. Tuy nhiên, đó không phải là lý do khiến DDI chùn bước. Tại buổi họp mặt, như đúng với chủ đề “Thanh âm khát vọng”, tất cả thành viên của DDI Group đã cho thấy được quyết tâm cùng nhau vượt qua mọi thử thách, kiến tạo nên một DDI vững bền.

DDI kỷ niệm 6 năm thành lập - Khi “Thanh âm khát vọng” lên tiếng

Những lời chia sẻ đến từ Ban lãnh đạo DDI Group.

Ông Lê Hữu Hiếu – Chủ tịch HĐQT DDI Group, khẳng định về những chiến lược mới trong thời gian sắp tới giúp công ty vượt qua những tác động không mong muốn của thị trường. Trong tầm nhìn 6 tháng tiếp theo, công ty sẽ có những hướng đi mới, với tinh thần tích cực nhưng rất thực tế, cùng mục tiêu đưa “thời kỳ hoàng kim” trở lại với DDI.

DDI kỷ niệm 6 năm thành lập - Khi “Thanh âm khát vọng” lên tiếng

Chúc mừng kỷ niệm 6 năm thành lập DDI.

Đồng thời, với những chuyển biến tích cực của thị thị trường bất động sản giai đoạn nửa cuối năm 2023, DDI kỳ vọng đây sẽ là chặng đua nước rút mang lại cho công ty những kết quả tốt hơn, khởi tạo một hành trình mới với những thành công rực rỡ.

Thi Trang

Đánh giá post

Cùng chuyên mục