Trang chủ 5 Tin tức 5 DDI TÀI TRỢ “HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ XÃ BA ĐỒN”

DDI TÀI TRỢ “HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ XÃ BA ĐỒN”

12/07/2020

Vào ngày 11/07/2020, UBND thị xã Ba Đồn phối hợp với báo Công Thương tổ chức “Hội nghị xúc tiến đầu tư và phát triển thị xã Ba Đồn 2020” diễn ra tại thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình), DDI đóng vai trò là Nhà tài trợ Bạc tại chương trình.

Hội nghị nhằm đánh giá lại công tác thu hút đầu tư trên địa bàn TX. Ba Đồn trong thời gian qua, hướng thu hút và các giải pháp để thu hút đầu tư hiệu quả trong thời gian tới. Đây còn là diễn đàn để chính quyền lắng nghe và đưa ra giải pháp về các vướng mắc, tâm tư, nguyện vọng trong tìm hiểu và xúc tiến đầu tư vào thị xã nằm phía Bắc tỉnh Quảng Bình.

ddi tai tro hoi nghi xuc tien dau tu va phat trien thi xa ba don 1

DDI tài trợ “hội nghị xúc tiến đầu tư và phát triển thị xã Ba Đồn”

Gần 300 đại biểu tham dự Hội nghị đã trao đổi, thảo luận các giải pháp để thu hút đầu tư vào Thị xã Ba Đồn trong thời gian tới      

Tại hội nghị có sự tham dự của đại diện lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND và Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, các huyện, thành phố, các vị nguyên là là lãnh đạo UBND huyện Quảng Trạch (cũ), các chuyên gia kinh tế, nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp, các đơn vị tài trợ, nhà đầu tư và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Đóng vai trò là đơn vị Tài trợ Bạc tại chương trình, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đà Thành (DDI) được tiếp nhận những thông tin mới và cùng trao đổi các vấn đề liên quan đến thu hút đầu tư phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn thị xã Ba Đồn. Đồng thời đánh giá các tiềm năng, lợi thế của Thị xã.

ddi tai tro hoi nghi xuc tien dau tu va phat trien thi xa ba don 1 1

DDI tài trợ “hội nghị xúc tiến đầu tư và phát triển thị xã Ba Đồn”

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – TGĐ DDI (thứ 4 từ trái sang) được Đại diện báo Công Thương và lãnh đạo Thị xã tặng hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ Hội nghị.

Ông Tuấn chia sẻ “Sau gần 7 năm chia tách, kinh tế – xã hội thị xã Ba Đồn đã có nhiều chuyển biến tích cực. Hội nghị đã nêu rõ các công tác liên quan đến quy hoạch, phát triển thương mại – dịch vụ, kiểu hình đô thị phù hợp với từng lợi thế sẵn có, tiềm năng và vai trò của Ba Đồn. Với mục tiêu mở rộng quy mô, DDI trong thời gian sắp đến sẽ tiếp tục lựa chọn Quảng Bình phát triển hoạt động kinh doanh, ngay sau dự án Dream Homes Đồng Hới sẽ tiến hành nghiên cứu sâu về thị trường Ba Đồn tiềm năng này”.

Cũng tại hội nghị, ông Trương An Ninh – Bí thư Thị ủy Ba Đồn cho biết, chính quyền Thị xã cam kết sẽ đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để các nhà đầu tư đến tìm hiểu, xúc tiến hợp tác đầu tư.

ddi tai tro hoi nghi xuc tien dau tu va phat trien thi xa ba don 2 1

DDI tài trợ “hội nghị xúc tiến đầu tư và phát triển thị xã Ba Đồn”

Bí thư Thị ủy Ba Đồn sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư hoạt động có hiệu quả

Đối với thu hút đầu tư, Thị xã ưu tiên thu hút đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng và cơ sở vật chất kỹ thuật; hỗ trợ đầu tư vào các làng nghề, địa phương có tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch; các dự án đầu tư xã hội hóa trong lĩnh vực y tế, giáo dục, môi trường; các dự án xây dựng khu công nghiệp trung tâm, khu đô thị thông minh, các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi… Hạn chế các dự án sử dụng công nghệ lạc hậu và kiên quyết từ chối các dự án tác động xấu đến môi trường.

Đặc biệt, Hội nghị đã chứng kiến 10 nhà đầu tư ký cam kết ghi nhớ hợp tác, đầu tư 11 dự án vào thị xã Ba Đồn trong thời gian tới, với tổng mức đầu tư dự kiến trong khoảng 9.000 tỷ đồng.

Đánh giá post
Cùng chủ đề:

Cùng chuyên mục