GALA DINNER CONNECTION NIGHT 2019

     Đại gia đình DDI tổ chức thành công Gala Dinner “Connection Night” 2019 tại Rosamia Đà Nẵng cùng nhiều chương trình ý nghĩa, ấn tượng và đong đầy cảm xúc.

 

 Ban lãnh đạo và các cấp quản lý khưi champagne nâng ly cùng tất cả thành viên DDI tại tiệc Gala tối ngày 17/01/2020

 

     Bắt đầu đêm Gala bằng màn múa Xuân sôi động trong không khí vui tươi, đầy hào hứng trong không gian ngập tràn sắc đỏ. Khai tiệc Gala bằng giây phút Ban lãnh đạo khưi champagne cùng tất cả các thành viên DDI nâng ly chào một năm Kỷ Hợi đã qua và đón một năm Canh Tý sắp đến. Hòa trong niềm vui hân hoan những ngày cuối năm, các thành viên Đại gia đình DDI đã có những cung bậc cảm xúc trong từng giây phút ý nghĩa này.

 

Ông Lê Hòa Bình - Phó TGĐ phụ trách kinh doanh vinh danh Lê Thanh Đạt đạt Top I Chuyên viên kinh doanh năm 2019

 

Ông Lê Hòa Bình - Phó TGĐ phụ trách kinh doanh vinh danh Trương Thị Thanh Tâm đạt Top II Chuyên viên kinh doanh năm 2019

 

Ông Lê Hòa Bình - Phó TGĐ phụ trách kinh doanh vinh danh Nguyễn Thị Trang đạt Top IIi Chuyên viên kinh doanh năm 2019

 

     Để nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của DDI trong năm 2019, Ban tổ chức đã tái hiện lại những khó khăn, thách thức, không ngại vượt khó của toàn thể anh em để cùng nhau tạo lập giá trị mới, giúp đoàn tàu DDI tiến về phía trước.

     Bằng sự nổ lực, cống hiến hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, DDI đã tổ chức vinh danh các cá nhân/tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019 với lễ “Wechoice Award” ấn tượng.  

STT

Họ và Tên

Chức vụ

Khen thưởng

1

Lê Thanh Đạt

Chuyên viên KD

TOP I – Kinh doanh năm 2019

2

Trương Thị Thanh Tâm

Chuyên viên KD

TOP II - Kinh doanh năm 2019

3

Nguyễn Thị Trang

Chuyên viên KD

TOP III - Kinh doanh năm 2019

4

Nguyễn Hữu Anh

Giám đốc dự án

Hoàn thành Xuất Sắc nhiệm vụ được giao

5

Phạm Nguyễn Tâm Đan

Trưởng phòng KD

Hoàn thành Xuất Sắc nhiệm vụ được giao

6

Nguyễn Thị Thoa

Trưởng phòng KD

Hoàn thành Tốt nhiệm vụ được giao

7

Trần Nghĩa Đức

Phó phòng KD

Hoàn thành Tốt nhiệm vụ được giao

8

Lê Thị Hà

Trưởng nhóm KD

Hoàn thành Xuất Sắc nhiệm vụ được giao

9

Trần Tài Huy

Trưởng nhóm KD

Hoàn thành Tốt nhiệm vụ được giao

10

Từ Thị Bích Nỷ

Trưởng nhóm KD

Hoàn thành Tốt nhiệm vụ được giao

11

Nguyễn Trung Thành

Trưởng nhóm KD

Hoàn thành Tốt nhiệm vụ được giao

12

Nguyễn Việt Hoàng

Chuyên viên Marketing

Hoàn thành Tốt nhiệm vụ được giao

13

Hồ Thị Lý

Chuyên viên HCNS

Hoàn thành Tốt nhiệm vụ được giao

14

Nguyễn Thủy Tiên

Kế toán viên

Hoàn thành Tốt nhiệm vụ được giao

     Ngay sau phần lễ vinh danh, hoạt động mừng sinh nhật CBNV tháng 1/2020 cũng được thực hiện trong không khí vui vẻ, mừng các thành viên bước sang tuổi mới cùng những điều tốt đẹp, luôn hoàn thiện bản thân và đạt được những mục tiêu mới.

 

Mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 01/2020 tại đêm Gala

 

     Khuấy động chương trình Gala bằng gameshow vui nhộn cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng gồm nhiều giải hấp dẫn: 20 giải Mưa Xuân – mỗi giải 0,5 chỉ vàng SJC và 10 giải Lộc Xuân – mỗi giải 01 chi vàng SJC. Đây được đánh giá là “phần thi may mắn” gây cấn và hồi hộp của tất cả các thành viên DDI đã khiến hội trường bùng nổ, ngập trong niềm hân hoan lẫn sự tiếc nuối.

 

 

Các thành viên được "thần may mắn" gọi tên trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng

 

     Kết thúc chương trình Gala, Đại gia đình DDI giao lưu văn nghệ, nối đuôi nhau thành một vòng tròn lớn cùng hát vang theo giai điệu vui tươi chào Xuân mới. Những giây phút cuối năm bên nhau là cả một bầu trời hạnh phúc ghi dấu thời gian cùng sát cánh bên nhau, cùng vực dậy tinh thần chiến đấu khi mỏi mêt, cùng tự hào vì những điều đáng quý. Mỗi một thành viên chúng ta mãi là một Gia đình!

Các ảnh liên quan tại sự kiện:

Ông Lê Hữu Hiếu - Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Tổng GĐ trao hoa và giấy khen vinh danh GĐ dự án

hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2019

 

Ông Lê Hòa Bình - Phó TGĐ phụ trách kinh doanh trao hoa và giấy khen vinh danh Quản lý kinh doanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2019

 

Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó TGĐ phụ trách dự án trao hoa và giấy khen vinh danh các Quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2019

 

Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó TGĐ phụ trách dự án trao hoa và giấy khen vinh danh Trưởng nhóm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2019

 

Ông Nguyễn Hữu Anh - GĐ dự án trao hoa và giấy khen vinh danh các Trưởng nhóm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2019

 

 

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Tổng GĐ vinh danh các cá nhân thuộc phòng Kế toán, HC-NS, Marketing hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2019

 

Không khí vui vẻ tại đêm Gala Dinner

 

Mừng sinh nhật tháng 01/2020

 

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng Lộc xuân

 

 

 

DDI – YOUR HOMES YOUR LIFE!

<3 HAPPY NEW YEAR – XUÂN CANH TÝ 2020  <3

Trần Lan

19.01.2020

 • Chia sẻ:
 • Tin tức liên quan

  DDI BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÁC KHU VỰC

  28.07.2020

  Vào ngày 27/07/2020, Ban lãnh đạo cấp cao DDI quyết định bổ nhiệm 03 thành viên giữ chức Phó Giám đốc kinh doanh thuộc các khu vực hoạt động chính Đà Nẵng – Huế - Quảng Bình.

  DDI TÀI TRỢ “HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ XÃ BA ĐỒN”

  12.07.2020

  Vào ngày 11/07/2020, UBND thị xã Ba Đồn phối hợp với báo Công Thương tổ chức “Hội nghị xúc tiến đầu tư và phát triển thị xã Ba Đồn 2020” diễn ra tại thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình), DDI đóng vai trò là Nhà tài trợ Bạc tại chương trình.

  DREAM HOMES TẠO THÊM “SỨC NÓNG” THU HÚT KHÁCH HÀNG

  25.06.2020

  Từng tạo ấn tượng với đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tại lễ công bố dự án Dream Homes đầu năm 2020 tại Quảng Bình, dự án tiếp tục tạo “sức nóng” thu hút sự quan tâm của khách hàng khi Chủ đầu tư tiến hành xây dựng loạt căn biệt thự ngay tại thực địa dự án.

  DDI TIẾP TỤC GẶT HÁI THÀNH CÔNG TẠI THỊ TRƯỜNG HUẾ

  22.06.2020

  Sau thành công giới thiệu dự án Phố chợ Đồng Cát tại Quảng Ngãi ngày 06/06/2020 vừa qua, DDI tiếp tục gặt hái thành tích mới tại thị trường Huế với 100% sản phẩm giai đoạn I, thuộc dự án Đại lộ Ánh Dương được khách hàng tin tưởng lựa chọn.