Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Đà Thành được thành lập vào đâù năm 2017. Hoạt động trong lĩnh vực môi giới, tiếp thị, phân phối, đầu tư các dự án bất động sản tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, dưới tên gọi thương mại là DDI. Là một doanh nghiệp trẻ, hiện tại DDI đã và đang mở rộng đầu tư, phân phối một số dự án lớn giàu tiềm năng khác tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, thành quả đạt được của DDI chính là những nổ lực khởi đầu đầy tiềm năng. Với chiến lược phát triển đúng đắn của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo, nhân viên, trong đó trọng tâm là sự đột phá về chiến lược, quyết sách hành động hướng tới tiêu chí "Your Home Your Life". DDI đi đúng hướng để trở thành thương hiệu mạnh về bất động sản tại khu vực miền Trung.

Tầm nhìn

Với tôn chỉ phấn đấu phát triển trở thành một đơn vị môi giới và đầu tư hàng đầu khu vực miền Trung, xây dựng vững chắc về uy tín lẫn thương hiệu, lớn mạnh cả về quy mô và đẳng cấp trong ngành bất động sản. DDI luôn hướng đến mục tiêu chung là mang đến các giá trị đích thực về an cư lẫn đầu tư, phù hợp với sự phát triển của thời đại vì một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng, xã hội. DDI hướng đến việc xây dựng thương hiệu hàng đầu trong ngành Bất động sản được khách hàng yêu mến và mãi mãi giữ vững niềm tin khách hàng.

Sứ mệnh

DDI tập trung cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng cao và minh bạch về mặt pháp lý. Xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, năng động, chuyên nghiệp giúp nhân viên cống hiến tài năng bản thân, thăng tiến trong công việc. Mang lại kinh tế cao cho các nhà đầu tư và tạo nên giá trị sống bền vững.

Sơ đồ tổ chức

Đối tác - Khách hàng