Trang chủ 5 Dự án 5 Khu đô thị UHome Việt Nhật

Khu đô thị UHome Việt Nhật

Vị trí: Bắc Lê Lợi, P. Lộ Chánh, Quảng Ngãi
Tổng mức đầu tư: 340 tỷ đồng
Tên dự án: Uhome
Tổng diện tích: 7,5 ha
Trục đường chính: Lê Lợi, Lê Đại Hành, Phan Đình Phùng, Nguyễn Công Phương

Tên dự án (thương mại): UHome.
Tổng vốn đầu tư: 340 tỷ đồng.
Chủ đầu tư: Công ty Nhật Bản Jutaku Seino Hyoka phối hợp cùng Công ty TNHH một thành viên Đồng Tâm Quảng Ngãi.
Tư vấn thiết kế: UHome Nhật Bản.
Đơn vị thi công:
– Công ty TNHH MTV thiết kế kiến trúc – Quảng cáo Ý Việt
– Công ty TNHH Kiến Lê Gia.
Giám sát thi công: UHome.
Sản phẩm: Nhà phố liền kề, đất nền.

khu do thi uhome viet nhat 5

Khu đô thị Uhome Việt Nhật

Với sứ mệnh mang đến một diện mạo mới, một vóc dáng mới cho thành phố Quảng Ngãi, cùng sóng bước phát triển ngang tầm cùng các thành phố trung tâm khác, dự án UHome chính thức được hình thành! Đặc quyền sở hữu vị trí đắc địa cùng quần thể tiện ích vượt trội – Uhome cam kết mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, chuẩn sống xanh, tiện nghi, hiện đại, mỗi căn nhà là một tổ ấm trọn vẹn yêu thương.

VỊ TRÍ

khu do thi uhome viet nhat 4

Mô tả vị trí khu đô thị UHome Việt Nhật

Tọa lạc tại phía Bắc Lê Lợi, phường Lộ Chánh, trung tâm thành phố Quảng Ngãi – Uhome được bao quanh bởi các trục đường huyết mạch của thành phố Quảng Ngãi: trục đường Lê Lợi, Lê Đại Hành, Phan Đình Phùng, Nguyễn Công Phương.

khu do thi uhome viet nhat 3

Khu đô thị Uhome Việt Nhật

TIỆN ÍCH

Sở hữu vị trí đắc địa, UHome thừa hưởng quần thể tiện ích nội ngoại khu vượt trội nhất khu vực đảm bảo mọi tiêu chuẩn sống chất lượng cao.
Dự án mang chuẩn phong cách sống xanh, hiện đại, kiến trúc Việt Nhật tinh tế, nơi cộng đồng dân cư tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Dự án được quy hoạch khoa học và đồng bộ mang đến một không gian sống cao cấp như trung tâm thương mại, trường học quốc tế, công viên trung tâm, công viên nội khu, bãi đậu xe, sân tennis,… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tương lai.

01(1)khu do thi uhome viet nhat 2

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ

UHome và ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm hỗ trợ cho vay mua nhà UHome đối với người dân Quảng Ngãi. Với sự hỗ trợ ngân hàng Vietcombank trong vòng 15 năm với lãi suất năm đầu tiên 7.5%.

THIẾT KẾ

Các căn nhà tại UHome được thiết kế nổi bật, hài hòa giữa nét hiện đại và nét truyền thống Nhật Bản. Từng góc nhỏ trong ngôi nhà đều mang vẻ đẹp tinh tế với gam màu nhẹ nhàng, ấm áp không gian ở. Ngôi nhà cũng có khoảng không gian mở được thiết kế mang đến cảm giác thông thoáng, tự nhiên. Vật liệu gỗ chủ đạo truyền thống Nhật Bản cùng nét hiện đại cũng được kết hợp hài hòa tạo nên vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng cho ngôi nhà.

khu do thi uhome viet nhat 1

032 1

04

Đánh giá post
Cùng chủ đề: