Trang chủ 5 Tin tức 5 OUR WONDER WOMEN 8.3

OUR WONDER WOMEN 8.3

10/03/2020

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, Đại gia đình DDI tổ chức chương trình “Our Wonder Women” tại trụ sở chính Đà Nẵng, chi nhánh Huế và chi nhánh Quảng Bình cùng những phần quà đặc biệt trong ngày ý nghĩa của hội chị em vào ngày 7/3/2020.

our wonder women 8 3 1

Our wonder women 8.3

Đại gia đình DDI mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 

Hòa cùng không khí mừng ngày đặc biệt trong năm của Hội chị em phụ nữ, Ban lãnh đạo cùng các “thanh niên trai tráng” DDI gửi tặng các bạn nữ đang công tác và làm việc tại DDI những lời chúc tốt đẹp cùng các phần quà yêu thương. Với DDI, Phái nữ luôn ẩn chứa bên trong mình sự mạnh mẽ, hiện đại, thông minh và vô cùng quyến rũ, tất cả giá trị đều hiện hữu trong công việc và trong cuộc sống. Dù độc lập và mạnh mẽ nhường nào, phái nam DDI vẫn một mực yêu thương và che chở. Vì chúng tôi là một gia đình!

our wonder women 8 3 1 1

Our wonder women 8.3

our wonder women 8 3 2 1

Our wonder women 8.3

our wonder women 8 3 3 1

Our wonder women 8.3

Kỷ niệm lễ 8.3 luôn là hoạt động thường niên của DDI, theo đó Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên. Bên cạnh đó phía Công đoàn DDI đã trao tặng các món quà xinh xắn đến từng thành viên công ty, nhân đôi niềm vui trong ngày ý nghĩa này.

“Con gái, hãy cố gắng là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông, đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió. Đó là cách giúp bạn sống tốt trong cuộc đời này!”

Đánh giá post
Cùng chủ đề:

Cùng chuyên mục