Trang chủ 5 Tin tức 5 Tin dự án 5 THÁNG 4/2021, DỰ ÁN PHỐ CHỢ ĐỒNG CÁT CHÍNH THỨC KHÉP LẠI!

THÁNG 4/2021, DỰ ÁN PHỐ CHỢ ĐỒNG CÁT CHÍNH THỨC KHÉP LẠI!

18/04/2021

Ngày 17/04/2021, DDI tổ chức thành công “Lễ giới thiệu Phố chợ Đồng Cát” giai đoạn cuối ngay tại thực địa dự án – Tổ dân phố 1, Thị trấn Mộ Đức, Quảng Ngãi. Sự kiện chính là dấu mốc khép lại dự án trọng điểm này.

thang 4 2021 du an pho cho dong cat chinh thuc khep lai 10

Lễ giới thiệu Phố chợ Đồng Cát được DDI tổ chức vào ngày 17/04/2021

Dự án Phố chợ Đồng Cát được DDI hợp tác phát triển cùng Chủ đầu tư Hải Ngọc Đường, theo đó DDI đã 2 lần tổ chức event giới thiệu dự án đến khách hàng, nhà đầu tư tại thị trường Quảng Ngãi trong năm 2020 và nhận được kết quả như mong đợi.

Với quy mô rộng 12.484m2, gần 140 sản phẩm shoptel thuộc dự án Phố chợ Đồng Cát, DDI đẩy mạnh hoạt động kinh doanh về đích theo đúng thời gian vạch định. Các sản phẩm shoptel trong giai đoạn cuối này được DDI giới thiệu thuộc các vị trí đắc địa nhất dự án cùng diện tích đa dạng, khách hàng dễ dàng lựa chọn đáp ứng nhu cầu kinh doanh tại chợ Đồng Cát.

thang 4 2021 du an pho cho dong cat chinh thuc khep lai 9

Ông Lê Huy Hoàng – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần tập đoàn Hải Ngọc Đường phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, ông Lê Huy Hoàng – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần tập đoàn Hải Ngọc Đường chia sẻ, Phố chợ Đồng Cát được lãnh đạo, UBND qua các thời kỳ rất tâm huyết và đặc biệt quan tâm đến dự án, kêu gọi doanh nghiệp đầu tư. Và công ty Hải Ngọc Đường chúng tôi được lựa chọn. Được các cấp chính quyền tỉnh vào cuộc quyết liệt và sự tâm huyết của Nhà đầu tư dự án chính thực được bàn giao đất thực địa vào tháng 5/2020. Và tại thời điểm này, dự án hoàn thành mọi thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật. Sau 10 tháng thi công, dự án đã và đang dần hình thành thành một khu phố chợ khang trang, sạch sẽ trong thời gian sắp tới, thay thế khu vực chợ đã xuống cấp trầm trọng.

Sự kiện thu hút gần 100 khách hàng tham dự, tìm hiểu và quan tâm các sản phẩm shoptel thuộc dự án. Cùng với đó, DDI đưa ra chính sách ưu đãi kích hoạt nhu cầu khách hàng, kết quả đạt gần 95% sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn ngay tại sự kiện.

thang 4 2021 du an pho cho dong cat chinh thuc khep lai 8

Chuyên viên kinh doanh DDI luôn hỗ trợ khách hàng về thông tin dự án ngay tại sự kiện

Có thể nói rằng, dự án Phố chợ Đồng Cát được triển khai từ tháng 6/2020 nhưng DDI đã thành công trong chiến lược kinh doanh, chia giai đoạn bung giỏ hàng kích cầu thị trường hiệu quả. Là dự án duy nhất được áp dụng hình thức xã hội hóa tại thị trấn Mộ Đức – Quảng Ngãi, Phố chợ Đồng Cát tạo sự khác biệt khi hình thành dòng sản phẩm Shoptel với 3 công năng chính gồm cho thuê, lưu trú và kinh doanh nên “được lòng” khách hàng tại đây.

thang 4 2021 du an pho cho dong cat chinh thuc khep lai 7

Ông Lê Huy Hoàng – chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Hải Ngọc Đường (trái) và ông Lê Hòa Bình (phải) – Phó TGĐ DDI trao giải Nhất cho khách hàng may mắn tại sự kiện

Kết thúc chương trình, DDI tri ân khách hàng đã đến tham dự chương trình và trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành cùng công ty cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị như  Tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít, Dàn loa karaoke Nanomax, Quạt điều hòa Kangaroo, nồi cơm điện Kangaroo, …

Trong thời gian sắp đến, DDI sẽ tiếp tục khai thác thị trường bất động sản Quảng Ngãi và phát triển đa dạng dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư tại đây.

Hiện nay, DDI đang mở rộng hoạt động kinh doanh phủ khắp cả nước, khẳng định năng lực và uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản. Tính đến thời điểm hiện nay, DDI có trụ sở đặt tại TP. Đà Nẵng và 3 chi nhánh đặt tại Huế, Quảng Bình, Cần Thơ. Dự kiến cuối tháng 4/2021, DDI sẽ tiếp tục khai trương chi nhánh mới đặt tại TP. Hà Nội.

DDI là một doanh nghiệp trẻ, nhiệt huyết, ghi dấu ấn mạnh mẽ tại các thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Cần Thơ, Hòa Bình,… và hướng đến các thị trường tiềm năng khác.

Các hình ảnh liên quan tại sự kiện:

thang 4 2021 du an pho cho dong cat chinh thuc khep lai 2

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng CVKD DDI

thang 4 2021 du an pho cho dong cat chinh thuc khep lai 5

Sự kiện thu hút gần 100 khách hàng tham dự

thang 4 2021 du an pho cho dong cat chinh thuc khep lai 4

Không khí sôi động tại chương trình

thang 4 2021 du an pho cho dong cat chinh thuc khep lai 3

Bà Nguyễn Thị Thoa – Phó GĐKD DDI trao giải Nhì cho khách hàng may mắn tại sự kiện

thang 4 2021 du an pho cho dong cat chinh thuc khep lai 2

Ông Phạm Văn Chi (trái) và ông Ngô Tất Thọ (phải) – Trưởng phòng kinh doanh DDI  trao giải  Ba cho các khách hàng may mắn tại sự kiện

thang 4 2021 du an pho cho dong cat chinh thuc khep lai 1

Ông Phạm Văn Chi (trái) và ông Ngô Tất Thọ (phải) – Trưởng phòng kinh doanh DDI  trao giải Khách hàng tham dự cho các khách hàng may mắn tại sự kiện

 

 

Đánh giá post
Cùng chủ đề:

Cùng chuyên mục