TÔI YÊU MỘT NỬA THẾ GIỚI 20.10

     Nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và Đại gia đình DDI nói riêng, ngày 18/10/2019, tại tầng 5 tòa nhà Lilama Đà Nẵng và chi nhánh Huế đã tổ chức mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 với chương trình “Tôi yêu một nửa thế giới”.  

 Các thành viên tại chi nhánh Huế tổ chức chương trình Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 

 

    Theo đó, tại 2 đầu cầu Đà Nẵng và Huế tất cả các thành viên DDI đã diễn ra các nội dung vui chơi lý thú: cuộc thi trả lời câu hỏi lấy nguyên vật liệu/dụng cụ phục vụ cắm hoa, cuộc thi cắm hoa, thuyết trình ý nghĩa, văn nghệ tự do, trao giải thưởng các cuộc thi, bốc thăm trúng thưởng quà 20.10 hấp dẫn…

 

Các thành viên tại Đà Nẵng hào hứng tham gia chương trình "Nhanh như chớp DDI" 

 

   

    Các câu hỏi “Nhanh như chớp DDI” được các bạn mau tay lẹ mắt đăng ký trả lời đầy hào hứng, tạo không gian vui nhộn ngay từ khi bắt đầu chương trình. Mỗi một câu trả lời đúng, các nhóm được quyền tự chọn một nguyên liệu gồm giỏ, hoa, lá, các vật dụng đi kèm cho phần thi tiếp theo.

 

 

    Không khí vui tươi khi các chàng trai DDI trổ tài "cắm hoa nghệ thuật"

 

     Phần thi cắm hoa càng trở nên sôi nổi khi các anh trổ tài cắm, các chị trổ tài “tư vấn” hết sức nhiệt tình trong sự vụng về và đầy hoang mang trên mỗi một khuôn mặt. Vì mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, các chàng trai DDI đã rất nổ lực và hoàn thành xuất sắc các lẵng hoa tặng chị em phụ nữ cùng phần thi thuyết trình đầy ý nghĩa “cắm hoa trước, xây dựng ý tưởng sau” rất logic nhưng hợp tình hợp lý.

 

Phần thi thuyết trình ý nghĩa lẵng hoa của các đội tham gia

 

     Cùng với đó là các hoạt động giao lưu văn nghệ chào mừng từ các đội nhóm, các ca sĩ ẩn danh khuấy động không khí bằng lời ca tiếng hát cùng dàn bè, hợp xướng hùng mạnh, ấm tình đồng đội.

     Được sự yêu thương đặc biệt từ phía Công Đoàn DDI, tất cả các thành viên nữ được tham gia chương trình “bốc thăm trúng thưởng” đầy bất ngờ và thú vị. Các phần quà “muôn kiểu yêu thương” khi tìm được chủ nhân “đúng quà, không đúng chủ” khiến cả tập thể có những tràn cười nứt nẻ.

 

Ban tổ chức trao bẳng khen và tiền mặt cho các đội tham gia

 

Các chị em DDI đầy rạng rỡ khi tham gia chương trình bốc thăm trúng quà 20.10

 

     Kết thúc chương trình, Ban tổ chức trao bằng khen Nhất, Nhì, Ba và tiền mặt cho các đội tham gia cuộc thi cắm hoa. Đồng thời, trao hoa và quà 20.10 cho các chị em phụ nữ toàn công ty cùng lời chúc gửi đến phái đẹp DDI “Phụ nữ hay đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần. Hãy là hoa, đầy gai góc và luôn hướng đến những điều tốt đẹp”.      

Một số hình ảnh liên quan:

 

 

 

 

 

 

heart MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10 heart

DDI – YOUR HOME, YOUR LIFE   

Xuân Lan 

18.10.2019

 • Chia sẻ:
 • Tin tức liên quan

  THÁNG 9 – DDI HUẾ CÓ HẸN VỚI ĐÀ LẠT!

  30.09.2020

  Đến Đà Lạt những ngày tháng 9 tiết trời sang thu, chúng tôi không chỉ đến để cảm nhận cái sương mây, lành lạnh đặc trưng của Đà Lạt mà còn muốn thanh xuân của mỗi thành viên thật ý nghĩa, hạnh phúc, sự gắn kết và tình đồng đội khi được đồng hành cùng nhau. Đà Lạt là nơi dành cho những kẻ mộng mơ và đầy hoài bão như chúng tôi để trải nghiệm và cùng nhau ngắm nhìn tuổi trẻ của chính mình…

  DDI BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÁC KHU VỰC

  28.07.2020

  Vào ngày 27/07/2020, Ban lãnh đạo cấp cao DDI quyết định bổ nhiệm 03 thành viên giữ chức Phó Giám đốc kinh doanh thuộc các khu vực hoạt động chính Đà Nẵng – Huế - Quảng Bình.

  DDI TÀI TRỢ “HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ XÃ BA ĐỒN”

  12.07.2020

  Vào ngày 11/07/2020, UBND thị xã Ba Đồn phối hợp với báo Công Thương tổ chức “Hội nghị xúc tiến đầu tư và phát triển thị xã Ba Đồn 2020” diễn ra tại thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình), DDI đóng vai trò là Nhà tài trợ Bạc tại chương trình.

  DREAM HOMES TẠO THÊM “SỨC NÓNG” THU HÚT KHÁCH HÀNG

  25.06.2020

  Từng tạo ấn tượng với đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tại lễ công bố dự án Dream Homes đầu năm 2020 tại Quảng Bình, dự án tiếp tục tạo “sức nóng” thu hút sự quan tâm của khách hàng khi Chủ đầu tư tiến hành xây dựng loạt căn biệt thự ngay tại thực địa dự án.