Trang chủ 5 Tin tức 5 Tin dự án 5 TOYOTA HUẾ VÀ DDI ƯU TIÊN GIỚI THIỆU CHUNG CƯ “NERA GARDEN” TẠI CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

TOYOTA HUẾ VÀ DDI ƯU TIÊN GIỚI THIỆU CHUNG CƯ “NERA GARDEN” TẠI CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

27/04/2021

Ngày 24/4/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Toyota Huế tổ chức thành công buổi lễ bốc thăm trúng thưởng “Mua Toyota, trúng Avanza” tại phòng trưng bày với sự tham dự của 100 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình trên địa bàn Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Toyota Huế ngày càng hoàn thiện sự tận tâm, chuyên nghiệp trong phục vụ và mong muốn mang lại nhiều quyền lợi thiết thực ngay từ khi khách hàng mua xe như sự kiện nêu trên và cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng, đặc biệt là sự hài lòng của mỗi khách hàng khi đến với Toyota Huế. Đồng thời chúng tôi luôn ý thức và đồng hành cùng với Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe bằng cách cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, chăm sóc… chuyên nghiệp và hiện đại.

toyota hue va ddi uu tien gioi thieu chung cu nera garden tai chuong trinh tri an khach hang 10

Ông Trần Hữu Ngọc – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Toyota Huế chia sẻ ngay tại sự kiện

Ông Trần Hữu Ngọc – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Toyota Huế chia sẻ ngay tại sự kiện: “Đây là lần thứ 2 Toyota Huế tổ chức một sự kiện rút thăm quy mô, mọi việc từ bỏ thăm vào thùng, rút thăm đều do khách hàng thực hiện một cách công khai, minh bạch. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm cũng như cảm xúc vui vẻ, sung sướng ngập tràn khi may mắn trúng 2 giải đặc biệt là 2 chiếc xe Toyota Avanza trong những ngày cận kề đại lễ 30/4 – 1/5 năm 2021”.

toyota hue va ddi uu tien gioi thieu chung cu nera garden tai chuong trinh tri an khach hang 9

Ông Trần Hữu Ngọc – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Toyota Huế (bên phải – thứ 3) và ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Đà Thành (bên trái – thứ 2) cùng chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Cũng tại sự kiện này, Toyota Huế công bố thông tin đối tác chiến lược – Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Đà Thành (DDI) – độc quyền phát triển dự án bất động sản mới do Toyota Huế làm chủ đầu tư. Đó là “Tổ hợp thương mại, Shophouse, chung cư thương mại kết hợp Showroom Toyota Huế” tại Lô C -KĐT Phú Mỹ An – Thừa Thiên Huế (tên thương mại: chung cư cao cấp Nera Garden) và giới thiệu dự án trọng điểm này đến các khách hàng.

toyota hue va ddi uu tien gioi thieu chung cu nera garden tai chuong trinh tri an khach hang 7

Ông Nguyễn Hữu Anh – Giám đốc dự án Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Đà Thành (DDI) thuyết trình về dự án chung cư “Nera Garden”

Với mục tiêu đi đầu trong việc đem lại một lối sống hiện đại đầu tiên tại Huế. Dự án Chung cư cao cấp Nera Garden giáp Toyota Huế, với diện tích 11.473 m2, được thiết kế bài bản, ấn tượng về kiến trúc cao 20 tầng, gồm Trung tâm thương mại, 502 căn hộ và 23 căn shophouse với phong cách hiện đại, tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp dành cho cư dân như: hồ bơi, khu tập dưỡng sinh, yoga, sân chơi trẻ em, BBQ ngoài trời, hệ thống cửa khóa vân tay, camera an ninh tự động truy cập cho từng căn hộ cùng với quy trình quản lý dịch vụ tòa nhà do chuyên gia đã từng quản lý tại Phú Mỹ Hưng đảm nhiệm. Nera Garden sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho một phong cách sống mới hiện đại lần đầu tiên có mặt ở Huế.

toyota hue va ddi uu tien gioi thieu chung cu nera garden tai chuong trinh tri an khach hang 6

Ảnh phối cảnh dự án Chung cư Nera Garden

Cũng theo ông Ngọc,“chúng tôi ưu tiên giới thiệu chung cư “Nera Garden”  với dịch vụ cao cấp cho những khách hàng tham gia chương trình: Mua Toyota, trúng Avanza’’. Để cảm ơn và mang đến cơ hội sở hữu các sản phẩm căn hộ cao cấp bậc nhất tại trung tâm thành phố Huế cho chính khách hàng của doanh nghiệp, Toyota Huế và DDI quyết tâm đưa dự án về đích trong tháng 12/2021.

toyota hue va ddi uu tien gioi thieu chung cu nera garden tai chuong trinh tri an khach hang 5

Ông Trần Hữu Ngọc – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Toyota Huế trao phần quà đặc biệt cho khách hàng may mắn nhất tại sự kiện

Chương trình tri ân khách hàng “Mua Toyota, trúng Avanza” được Toyota Huế tổ chức đã tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng, có thể nhận định rằng đây là một sự kiện hội tụ đầy đủ các yếu tố: quy mô, đặc sắc, hấp dẫn mang phong cách rất riêng của thương hiệu Toyota Huế tại thị trường Huế.

Các hình ảnh liên quan tại sự kiện:

toyota hue va ddi uu tien gioi thieu chung cu nera garden tai chuong trinh tri an khach hang 4

Hơn 100 khách hàng tham dự chương trình của Toyota Huế

toyota hue va ddi uu tien gioi thieu chung cu nera garden tai chuong trinh tri an khach hang 3

Khách hàng cùng xe Avanza chụp ảnh lưu niệm mừng ngày đặc biệt trúng xe sang Toyota

toyota hue va ddi uu tien gioi thieu chung cu nera garden tai chuong trinh tri an khach hang 2

Đại diện công ty Cổ phần Toyota Huế chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng may mắn trúng xe Avanza

toyota hue va ddi uu tien gioi thieu chung cu nera garden tai chuong trinh tri an khach hang 1

DDI chi nhánh Huế tham dự chương trình, tư vấn dự án chung cư Nera Garden cho khách hàng tại sự kiện

 

 

Đánh giá post
Cùng chủ đề:

Cùng chuyên mục