Trang chủ 5 Tin tức 5 BĐS Hoài Nhơn: BĐS ven biển ắt tạo được sức bật khác biệt

BĐS Hoài Nhơn: BĐS ven biển ắt tạo được sức bật khác biệt

19/08/2022

Những năm gần đây, dòng vốn đổ về thị trường BĐS ven biển tại Hoài Nhơn (Bình Định) ngày càng tăng cao. Trong đó, KĐT Phú Mỹ Lộc (phường Tam Quan, TX Hoài Nhơn) là điểm nhấn đặc biệt về BĐS ven biển, thu hút đầu tư, mang lại sức bật, bộ mặt đô thị tại khu vực này. 

Sau khi chịu ảnh hưởng bởi Covid-19, ngành du lịch tại Bình Định đang rục rịch “chuyển mình”. Những điểm du lịch ven biển nổi tiếng tại Hoài Nhơn như bãi biển Lộ Diêu, biển Tam Quan,… dần đông khách trở lại. Nhiều nhà đầu tư chủ động rót vốn vào BĐS ven biển để nắm bắt thời cơ, làm cho thị trường BĐS sôi động không kém. 

275772968 5386918667987211 5073914008613902019 n

BĐS ven biển có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư.

Nhận thấy triển vọng đến từ du lịch, chính quyền Hoài Nhơn chú trọng tập trung phát triển kinh tế biển theo hướng bền vững. Chính vì thế, những dự án về phát triển cảng biển, KĐT, phức hợp thương mại – dịch vụ đang tạo nhịp cho BĐS khu vực tiếp tục thăng hạng. Những dự án này ảnh hưởng trực tiếp đến tầm vóc quy hoạch đô thị.

Hầu hết các khu vực ven biển đều được quy hoạch trở thành các dự án nghỉ dưỡng, thương mại – dịch vụ khiến nguồn cung trở nên khan hiếm. Theo ghi nhận, Tam Quan hiện chỉ có một số dự án được quy hoạch từ trước có thể đáp ứng thị hiếu của khách hàng, nhà đầu tư. Trong đó phải kể đến KĐT Phú Mỹ Lộc – dự án chỉ cách biển 3km, sở hữu những vượt trội về cảnh quan thiên nhiên và chất lượng sống.

Được biết, KĐT Phú Mỹ Lộc kết nối xuyên suốt nhờ các tuyến đường huyết mạch QL 1A, QL 1A mới; ôm trọn các tiện ích vượt trội khu vực Tam Quan. Đây là một dự án sở hữu view biển đắt giá khi chỉ mất 2 phút để di chuyển đến biển Tam Quan; chỉ mất 10 phút để đến các khu du lịch Gia Huỳnh, ghềnh đá Hòa Hải, rừng dừa Tam Quan; dễ dàng trải nghiệm thiên đường du lịch biển Kì Co, Eo Gió.

Kết hợp với du lịch, kinh tế biển phát triển tạo bước đệm giúp KĐT Phú Mỹ Lộc trở thành điểm sáng đối với các nhà đầu tư. Có thể nói, thiên nhiên đã ưu ái cho Tam Quan những điều kiện lý tưởng, bồi đắp nên một Phú Mỹ Lộc với những giá trị bền vững về an cư và đầu tư sinh lời hữu hạn.

d78ff080fdc240f05e275658fb6b7842

KĐT là một trong số ít dự án sở hữu view biển đắt giá tại Hoài Nhơn.

Được đầu tư xây dựng mang tính chiến lược, pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội, KĐT Phú Mỹ Lộc là một trong số ít dự án BĐS ven biển được quy hoạch hiện đại, cung cấp hơn 400 sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự.

Trong những năm qua, nền kinh tế Tam Quan luôn đạt mức tăng trưởng cao, cơ cấu chuyển dịch linh hoạt, tỷ trọng ngành TM – DV tăng mạnh. Điều đó giúp Phú Mỹ Lộc có dư địa phát triển lớn.

Được bổ trợ từ nhiều yếu tố, KĐT Phú Mỹ Lộc trở thành sự lựa chọn hàng đầu với các nhà đầu tư có tầm nhìn. Với bài toán khan hiếm nguồn cung, những sản phẩm có vị trí đẹp hướng biển, giao thông thuận tiện, pháp lý hoàn thiện như KĐT Phú Mỹ Lộc đang được các nhà đầu tư “săn đón”, là lời giải tối ưu nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời của khách hàng.

Thi Trang

Đánh giá post

Cùng chuyên mục