Trang chủ 5 Tin tức 5 Tin dự án 5 DDI và chiến lược nâng tầm “chất sống” tại Huế

DDI và chiến lược nâng tầm “chất sống” tại Huế

11/04/2023

Hiện tại, DDI đang phân phối dự án nhà ở xây sẵn với nhiều chính sách tốt tại TP Huế. Đây là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu an cư ngày càng cao của người dân tại Huế, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Với việc giá đất nền, nhà ở và chung cư cao cấp đang không ngừng gia tăng theo tốc độ phát triển của địa phương, việc sở hữu một ngôi nhà đối với đại đa số người dân, đặc biệt là những gia đình trẻ tại TP Huế lại càng trở thành một vấn đề khá khó khăn.

DDI và chiến lược nâng tầm “chất sống” tại Huế

Hiện tại, DDI đang phân phối dự án nhà ở xây sẵn chất lượng cao ngay tại trung tâm TP Huế.

Hiểu được nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, DDI hiện đang phát triển dự án nhà ở tại TP Huế với hệ thống tiện ích khác biệt, hội tụ nhiều yếu tố hình thành cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh.

Dòng sản phẩm nhà ở đầy tiềm năng nằm tại giao lộ hai tuyến đường lớn là Võ Nguyên Giáp và Thủy Vân. Với những sự thay đổi tích cực từ hạ tầng khu vực, đây được đánh giá là một vị trí sẽ trở thành trục phát triển chính mới trong tương lai của TP Huế. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến các tiện ích thiết yếu như: UBND tỉnh, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại,… và chỉ cách sân bay Phú Bài chưa đến 15km.

DDI và chiến lược nâng tầm “chất sống” tại Huế

Các gia đình hiện nay ưu tiên chọn những ngôi nhà rộng rãi, có không gian sinh hoạt chung và tiện ích hoàn chỉnh.

Trong những năm gần đây, không gian sống trở thành yếu tố quyết định để những gia đình chọn tổ ấm. Cư dân ưu tiên lựa chọn những ngôi nhà có diện tích rộng rãi, có không gian sinh hoạt chung và tiện ích hoàn chỉnh. Dự án nhà ở xây sẵn mà DDI đang phân phối hiện đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng.

Đây là dự án nhà xây sẵn 3 tầng, đầy đủ công năng phục vụ tốt cho cuộc sống của gia đình đa thế hệ. Trẻ em có thể vui chơi thoải mái tại khu vui chơi sẵn có tại nội khu, công viên cây xanh thoáng rộng.  Đối với thế hệ người cao tuổi, có thể trải nghiệm những giây phút thư giãn, nâng cao sức khỏe tại khu tập dưỡng sinh, nhà cộng đồng,… 

DDI và chiến lược nâng tầm “chất sống” tại Huế

Hệ thống tiện ích đa dạng mang đến không gian nâng cao sức khỏe, tinh thần.

Đặc biệt, dự án có một ưu thế lớn khi có thể kết hợp sinh hoạt gia đình và kinh doanh thương mại. Với hệ thống đường nội khu rộng và lượng cư dân sẵn có lớn mang đến cơ hội đầu tư nhiều hình thức kinh doanh. Đồng thời, với chính sách sở hữu nhà ở nhiều ưu đãi như hiện tại, đây là một cơ hội rõ nét để khách hàng “xuống tiền” cho một ngôi nhà lý tưởng và một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng.

So với những sản phẩm cùng phân khúc tại thị trường Huế hiện tại, DDI tự tin về chất lượng không gian sống, cảnh quan, tiện ích đối với nhà ở xây sẵn mà công ty đang phân phối. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với xu thế chú trọng về chất lượng sống, hướng đến việc trở thành một không gian sống, cộng đồng hiện đại, văn minh bậc nhất tại TP Huế.

Để tìm hiểu thêm về DDI và những dự án công ty đang triển khai, vui lòng liên hệ:

DDI chi nhánh Huế

Địa chỉ: Tầng 7 tòa HCC building, 28 Lý Thường Kiệt, TP. Huế

Hotline: 0901 92 92 93

Thi Trang

Đánh giá post
Cùng chủ đề: Dự án Eco Garden Huế​​​ , eco garden

Cùng chuyên mục