Trang chủ 5 Tin tức 5 Tin dự án 5 DDI vững tin, sẵn sàng cho mọi kịch bản thị trường BĐS Thừa Thiên Huế 2023

DDI vững tin, sẵn sàng cho mọi kịch bản thị trường BĐS Thừa Thiên Huế 2023

01/04/2023

Với kinh nghiệm dày dạn cùng sự chuẩn bị kỹ càng, DDI luôn trong tâm thế sẵn sàng chinh phục mọi kịch bản thị trường BĐS 2023, đặc biệt là khu vực Thừa Thiên Huế.

Thành lập vào năm 2017, DDI là doanh nghiệp có những hoạt động sôi nổi trên thị trường BĐS. Sau thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, đến năm 2018, DDI quyết định mở rộng khu vực hoạt động của mình với sự thành lập của chi nhánh Huế. DDI chi nhánh Huế có vai trò quan trọng trong việc tạo lợi thế cạnh tranh của DDI tại một số thị trường tiềm năng, đặc biệt góp phần xây dựng một thị trường BĐS Huế phát triển theo hướng vững bền, lành mạnh.

DDI vững tin, sẵn sàng cho mọi kịch bản thị trường BĐS Thừa Thiên Huế 2023

DDI chi nhánh Huế đã có nhiều kết quả tốt tại thị trường BĐS Huế.

Sau hơn 5 năm hoạt động, DDI chi nhánh Huế đã và đang triển khai nhiều dự án cao cấp tại Huế, phải kể đến như: Royal Park, Nera Garden,… Trong đó, chi nhánh đã gặt hái được thành công vang dội khi 100% sản phẩm tại phân khu Imperia Garden – KĐT Royal Park được giao dịch thành công ngay trong buổi lễ mở bán. Vừa qua, DDI chi nhánh Huế đã thanh khoản đến 95% sản phẩm shophouse, căn hộ chung cư cao cấp thuộc dự án Nera Garden.

DDI vững tin, sẵn sàng cho mọi kịch bản thị trường BĐS Thừa Thiên Huế 2023

Chương trình giới thiệu dự án của DDI tại Huế luôn thu hút đông đảo khách hàng tham dự.

Với định hướng trở thành thương hiệu mạnh về bất động sản, DDI nghiêm túc trong việc cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng cao, pháp lý minh bạch đến khách hàng, nhà đầu tư. Đồng thời, doanh nghiệp không ngừng tạo dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, phát triển năng lực nhân viên, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Trong bối cảnh nền kinh tế chung vẫn còn nhiều biến động, nhưng với hàng loạt chính sách thu hút đầu tư, dự án nâng cấp hạ tầng, phát triển du lịch, thị trường BĐS Huế vẫn đang giữ được những “gam màu sáng” nhất định. Không đứng ngoài cuộc, DDI cũng đã chuẩn bị đầy đủ yếu tố để đồng hành cùng BĐS Huế vượt qua những giai đoạn thị trường biến động.

Chương trình ra mắt dự án Eco Garden được đông đảo khách hàng quan tâm tham dự.

DDI vững tin, sẵn sàng cho mọi kịch bản thị trường BĐS Thừa Thiên Huế 2023

Hiện tại, tại thị trường Huế, DDI đang phân phối dự án Eco Garden. Vào ngày 25/3 vừa qua, DDI chi nhánh Huế đã tổ chức chương trình ra mắt dự án Eco Garden tại khách sạn Mường Thanh Huế. Chương trình đã thu được thành công vượt mong đợi với hơn 150 khách mời tham dự, đông đảo khách hàng thể hiện thiện chí muốn đặt cọc giữ chỗ sản phẩm trong khung giờ giới thiệu dự án. Đây là minh chứng rõ ràng, khẳng định giá trị từ uy tín, thương hiệu, chất lượng sản phẩm do DDI phân phối.

DDI chi nhánh Huế đã có nhiều kết quả tốt tại thị trường BĐS Huế.

Hiện tại, DDI Thừa Thiên đang phân phối các sản phẩm cao cấp tại KĐT Eco Garden.

Eco Garden có diện tích gần 45 ha do Công ty CP Tập đoàn Cotana đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư trên 4.000 tỷ đồng. Đây là dự án có vai trò quan trọng trong tạo dựng không gian sống, khu đô thị mới, hiện đại tại khu vực Thừa Thiên Huế.

Thi Trang

Đánh giá post
Cùng chủ đề: DDI chi nhánh Huế​​​ , Dự án Eco Garden Huế​​​ , eco garden

Cùng chuyên mục