Trang chủ 5 Tin tức 5 Tin tức công ty 5 Sức mạnh niềm tin – DDI kỷ niệm 5 năm thành lập

Sức mạnh niềm tin – DDI kỷ niệm 5 năm thành lập

29/07/2022

Ngày 27/7/2022, DDI tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 5 năm ngày thành lập tại Hilton Danang với sự tham dự của các khách mời thân thiết và hơn 300 nhân sự trên toàn hệ thống. Chương trình gala diễn ra trong không khí tự hào, ấn tượng, đặc sắc.

T Red 1117

Chương trình gala “Sức mạnh niềm tin” được DDI tổ chức ấn tượng, đặc sắc

Với chủ đề “Sức mạnh niềm tin”, DDI đã tạo hình rõ nét về dòng thời gian hoạt động trong suốt 5 năm qua (2017 – 2022), thấy được sự phát triển về mặt nhân sự, dự án, thị trường và định hướng mới trong 5 năm tiếp theo.

Có thể nói rằng, “Ngũ tuyệt DDI” từ lúc tìm được sứ mệnh chung, mục tiêu chung đã xây dựng DDI trở thành một doanh nghiệp bất động sản gặt hái được những thành quả nhất định. Theo thời gian, DDI đã có những bước tiến vượt bậc, tạo dựng được thương hiệu nhờ phát triển thành công nhiều dự án lớn nhỏ tại Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hậu Giang, Lạng Sơn… trải dài từ Bắc đến Nam.

T Red 0979

DDI tái hiện không gian “Ngũ tuyệt” gặp nhau, bắt đầu cuộc hành trình mới

Chạm đến thành công ở thời điểm hiện tại, DDI đã có sự chuẩn bị bài bản, tổng hòa về chiến lược, hệ thống kinh doanh và năng lực doanh nghiệp. Các dự án được DDI phát triển mang đến giá trị thực, chất lượng sống thực ứng với câu slogan “Your Home Your Life” của doanh nghiệp.

Ca khúc Khát Vọng DDI đầy cảm xúc lần đầu tiên được biểu diễn trực tiếp tại sân khấu

TRED 7851

Chúc mừng DDI tròn 5 năm hình thành và phát triển

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ chia sẻ tại chương trình: “Từ khi chưa có gì trong tay cho đến ngày hôm nay DDI đã đạt được những con số ấn tượng về mọi mặt, DDI đã và đang làm rất tốt sứ mệnh và mục tiêu của mình. Dù gặp không ít khó khăn nhưng DDI vẫn vững bước tiến về phía trước. Mỗi một kết quả mà chúng tôi đạt được đều bắt đầu từ chính hành động. Là một thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản được khách hàng biết đến là cả một quá trình không ngừng nổ lực, chính niềm tin là sức mạnh giúp DDI chinh phục mọi thử thách”.

TRED 8079 1

Ông Lê Hòa Bình – Phó Tổng GĐ kinh doanh DDI (bên trái) và ông Nguyễn Hữu Anh – Phó Tổng GĐ dự án (bên phải) trao cúp vinh danh CBNV gắn bó

TRED 8119

Ông Lê Hữu Hiếu – Chủ tịch HĐQT DDI (bên phải) và ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ DDI (bên trái) trao cúp vinh danh CBNV cống hiến

Cũng trong đêm gala DDI vinh danh các CBNV đã gắn bó, cống hiến tài trí, nhiệt huyết tuổi trẻ cùng DDI trong suốt 5 năm vừa qua. Đó là niềm tự hào, tài sản quý giá nhất DDI có được và đáng trân trọng. DDI vui mừng vì tất cả thành viên DDI đã luôn đoàn kết, cùng tạo động lực, đã đi cùng nhau từ những ngày đầu thành lập cho đến ngày hôm nay.

T Red 1117

Không khí sôi nổi, hào hứng, nhiệt huyết tại chương trình gala

Ông Lê Hữu Hiếu – Chủ tịch HĐQT khẳng định về tương lai của DDI rằng, 5 năm tiếp theo DDI được định hướng sẽ trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành cùng hệ sinh thái D.Real, D.Construction, D.Life, D.Farm, D.Homes phát triển lành mạnh, chinh phục những khát vọng lớn. Chỉ cần tất cả thành viên DDI đủ quyết tâm, lòng nhiệt huyết, lấy khát vọng làm động lực chinh phục mọi mục tiêu. Tương lai sẽ do mỗi một thành viên DDI quyết định.

TRED 8664

DDI và khách mời là Đối tác chiến lược đã gửi những lời chúc mừng, lời tri ân sâu sắc tại chương trình

Thông qua sự kiện này, DDI cũng gửi lời tri ân chân thành đến các đối tác chiến lược đã luôn tin tưởng đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời, DDI luôn vững tin sự giao hảo giữa các đối tác sẽ bền vững và thành công.

Có thể nói rằng, mỗi một thành viên DDI và khách mời đã bên nhau trong những phút giây hạnh phúc và tự hào. Sự kiện được tổ chức quy mô, hoành tráng, bải bản đã để lại một dấu ấn sâu sắc, khắc ghi những tháng ngày song hành bước cùng nhau vượt qua những chông gai để chạm đến thành công.

T Red 9697

Ý nghĩa của đêm gala chính là niềm vui và hạnh phúc thể hiện trên gương mặt của mỗi một thành viên DDI

Cũng tại đêm gala, DDI chính thức ra mắt linh vật mang đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp, là điểm nhấn biết riêng biệt chỉ duy nhất DDI sở hữu. Tạo hình Mascot DDI chính là niềm tự hào mới của doanh nghiệp trên thị trường bất động sản.

5 năm hình thành và phát triển – 5 năm DDI không ngừng chạm đến thành công mới!

Một số hình ảnh liên quan:

TRED 7111

TRED 7145

TRED 7259

TRED 8745

T Red 1370

T Red 9677

T Red 9657

T Red 9678

TRED 8382

TRED 7946

T Red 9755

Trần Lan

Đánh giá post

Cùng chuyên mục