Trang chủ 5 Tin tức 5 Tin dự án 5 DHome Yên Thủy hoàn thành công chứng chuyển nhượng QSDĐ cho khách hàng

DHome Yên Thủy hoàn thành công chứng chuyển nhượng QSDĐ cho khách hàng

11/09/2023

Vừa qua, DDI đã phối hợp với chủ đầu tư – công ty TNHH Xây dựng Tiến Đạt hoàn thành công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với khách hàng đã giao dịch sản phẩm thuộc dự án KĐT DHome Yên Thủy.

DHome Yên Thủy hoàn thành thủ tục chuyển nhượng QSDĐ cho khách hàng

Hiểu rõ được mong muốn được thực hiện các thủ tục nhận chuyển nhượng sản phẩm của quý khách hàng, CĐT Tiến Đạt đã gấp rút hoàn thiện hồ sơ pháp lý cũng như hạ tầng xây dựng của dự án DHome Yên Thủy. Theo đó, các sản phẩm thuộc dự án đã đủ điều kiện chuyển nhượng theo đúng quy định của pháp luật.

Trong 3 ngày làm việc từ 21 – 23/8/2023, các khách hàng giao dịch sản phẩm tại dự án DHome Yên Thủy đã được tiến hành công chứng chuyển nhượng QSDĐ.

dhome-yen-thuy
Các khách hàng giao dịch sản phẩm tại dự án DHome Yên Thủy đã được công chứng chuyển nhượng QSDĐ vào ngày 21 – 23/08/2023.

Khẳng định niềm tin pháp lý

Việc DHome Yên Thủy đủ điều kiện chuyển nhượng QSDĐ đã mang đến cho dự án lợi thế lớn trên mặt bằng chung thị trường bất động sản hiện nay. Thực tế, trong thời gian gần đây, thị trường BĐS đã chứng kiến nhiều trường hợp gây khó khăn cho khách hàng khi họ không thể ký hợp đồng chuyển nhượng hoặc không được cấp giấy chứng nhận QSDĐ. Tất cả những điều này xuất phát từ vấn đề pháp lý chưa rõ ràng của các dự án. Đây chính là lý do tại sao, DHome Yên Thủy với đầy đủ pháp lý luôn được xem là cơ hội và lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư cũng như những người muốn tìm kiếm nơi an cư ổn định.

Không còn chăm chăm vào các thị trường lớn, trung tâm như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội,… hiện tại các nhà đầu tư đang có xu hướng mở rộng ra các khu vực lân cận. Một trong số đó, Hòa Bình trở thành khu vực lý tưởng để các nhà đầu tư săn tìm các dự án đã hoàn thiện pháp lý để đầu tư.

DHome Yen Thuy 21
Là dự án tiên phong thay đổi bộ mặt đô thị tại huyện Yên Thủy, dự án DHome Yên Thủy luốn đón nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Với nhu cầu ngày càng tăng đó, DHome Yên Thủy hiện đang là dự án đang được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá là sản phẩm đầu tư hấp dẫn tại thị trường BĐS mới nổi này.

Dự án DHome Yên Thủy gây ấn tượng với sự hoàn thiện chỉn chu, vị trí tốt và pháp lý vững vàng, sẵn sàng công chứng chuyển nhượng cho khách hàng giao dịch. DHome Yên Thủy đã được CĐT tiến Đạt và DDI phát triển dự án một cách chỉn chu và hiệu quả nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi của các nhà đầu tư và cư dân.

Bên cạnh đó, DHome Yên Thủy cũng được đánh giá có tính thanh khoản và sinh lời vượt trội nhờ tiềm năng cho thuê kinh doanh của loại hình shophouse, cộng hưởng với sức bật mạnh mẽ của bất động sản Hòa Bình đang trên đà thăng hạng nhờ sự hình thành của khu công nghiệp lân cận cùng đề án quy hoạch 2 sân golf trong giai đoạn 2021 – 2030 và trong định hướng đến năm 2025.

Thi Trang

Đánh giá post

Cùng chuyên mục