Trang chủ 5 Tin tức 5 Tin dự án 5 Pháp lý hoàn chỉnh, chính sách hấp dẫn: DHome Yên Thủy khẳng định lợi thế an cư, đầu tư “hiếm có”

Pháp lý hoàn chỉnh, chính sách hấp dẫn: DHome Yên Thủy khẳng định lợi thế an cư, đầu tư “hiếm có”

07/08/2023

THÔNG BÁO: Ngày 21/8 – 23/8/2023, CĐT Tiến Đạt sẽ thực hiện công chứng chuyển nhượng cho khách hàng đã giao dịch sản phẩm thuộc dự án KĐT DHome Yên Thủy.

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang dần có những chuyển biến mới, với hạ tầng hoàn thiện và pháp lý hoàn chỉnh, DHome Yên Thủy đang khẳng định giá trị an cư, đầu tư bền vững cho khách hàng.

DHome Yên Thủy vững chắc về pháp lý

Ngày 1.8.2023,Sở Tài Nguyên Môi Trường tỉnh Hòa Bình đã có văn bản thông báo về kết quả kiểm tra hiện trạng sử dụng đất, điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) dự án Khu nhà ở Đồng Băng, thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy (tên thương mại: DHome Yên Thủy).

Qua kiểm tra thực tế cho thấy, công trình hạ tầng kỹ thuật bao gồm: san nền, đường giao thông nội khu, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, PCCC, hệ thống cấp điện, điện chiếu sáng, cây xanh,… tại dự án DHome Yên Thủy đã được chủ đầu tư (CĐT) Tiến Đạt xây dựng phù hợp với quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 được UBND huyện Yên Thủy phê duyệt.

photo 2023 05 11 14 13 39

Pháp lý hoàn chỉnh, chính sách hấp dẫn: DHome Yên Thủy khẳng định lợi thế an cư, đầu tư “hiếm có”

DHome Yên Thủy đã hoàn thiện 100% hạ tầng, đủ điều kiện chuyển nhượng QSDĐ theo quy định của pháp luật.

Theo thông báo, phía CĐT là công ty TNHH Xây dựng Tiến Đạt đã hoàn thành tất cả nghĩa vụ tài chính đối với việc đấu giá QSDĐ cũng như đảm bảo tiến độ thi công hạ tầng kỹ thuật công trình. Do đó, tính đến thời điểm hiện tại, DHome Yên Thủy là dự án đã hoàn chỉnh, minh bạch về pháp lý, đủ điều kiện để chuyển nhượng QSDĐ cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Với sự khắt khe của hành lang pháp lý như hiện tại, việc một dự án đảm bảo về tiến độ xây dựng, hồ sơ pháp lý như DHome Yên Thủy là một điều hiếm có. Thị trường bất động hiện tại được ví như giai đoạn “thanh lọc”, chỉ những dự án hoàn thiện về quy hoạch, hạ tầng, pháp lý mới đủ điều kiện để triển khai bán hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp DHome Yên Thủy gia tăng giá trị, thăng hạng tại thị trường BĐS Hòa Bình nói riêng và BĐS miền Bắc nói chung.

Cơ hội an cư, đầu tư “hiếm có”

Là một trong những dự án hiếm hoi tại tỉnh Hòa Bình được đầu tư bài bản, DHome Yên Thủy trở thành kênh đầu tư an toàn, sinh lời vượt trội. Không chỉ sở hữu thế mạnh từ quy hoạch và pháp lý, DHome Yên Thủy đang là dự án có tiềm năng tăng giá hàng đầu tại khu vực nhờ tầm nhìn phát triển rõ ràng của huyện Yên Thủy.

Khi khu công nghiệp Lạc Thịnh với quy mô 390ha cùng nhà máy xi măng Xuân Sơn đang hình thành ngày một rõ nét tại khu vực lân cận dự án, DHome Yên Thủy nằm trong “tầm ngắm” về phát triển khu đô thị để đáp ứng nhu cầu về nơi ở, dịch vụ an sinh, giải trí,… cho lực lượng hơn 50.000 người lao động, chuyên gia đổ về.

khách hàng mua dự án Dhomes Yên Thủy

Khách hàng mua dự án DHomes Yên Thủy

DHome Yên Thủy đang khẳng định được giá trị an cư, đầu tư sinh lời hàng đầu tại thị trường BĐS Hòa Bình với những lợi thế vốn có.

Trước sự cộng hưởng từ những yếu tố chủ quan và khách quan, DHome Yên Thủy sẵn sàng trao đến quý khách hàng, nhà đầu tư cơ hội an cư, đầu tư mang giá trị thật, an toàn và bền vững. Đồng thời, phía CĐT Tiến Đạt cùng nhà phát triển độc quyền DDI cũng đang triển khai những chính sách thanh toán và hỗ trợ tài chính “không thể tốt hơn” như: sở hữu ngay chỉ từ 1,5 tỷ đồng, chiết khấu ngay 3%, chiết khấu lên đến 12% đối với khách hàng thanh toán nhanh,… 

Nhờ quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch, ưu đãi hấp dẫn,… DHome Yên Thủy đang khẳng định được giá trị an cư, đầu tư sinh lời hàng đầu tại thị trường BĐS Hòa Bình.

Thi Trang

Thông tin được trích dẫn từ Báo Hòa Bình.

Xem chi tiết tại: DHome Yên Thủy đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Đánh giá post

Cùng chuyên mục