Trang chủ 5 Tin tức 5 Tin Bất động sản 5 Lộ trình phát triển của BĐS Huế 2023 có thực sự rõ ràng?

Lộ trình phát triển của BĐS Huế 2023 có thực sự rõ ràng?

14/04/2023

Trong nỗ lực tăng tốc, tạo bức phá phát triển KT-XH để thực hiện mục tiêu trở thành TP trực thuộc Trung ương, BĐS Huế đã sẵn sàng quay trở lại “đường đua” khi thị trường chung đang có những dấu hiệu tích cực.

Tháng 2/2023, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Kế hoạch hành động triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 6/1/2023. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, ông Nguyễn Văn Phương, đã giao nhiệm vụ cho các lãnh đạo đơn vị chủ đầu tư tăng cường tần suất kiểm tra hiện trường để sớm khắc phục các vấn đề tồn tại và bất cập. 

Để đảm bảo triển khai suôn sẻ trong việc giải ngân vốn đầu tư công, người đứng đầu các đơn vị cần trực tiếp chỉ đạo tháo gỡ khó khăn và vướng mắc. Ngoài ra, các chủ đầu tư cũng cần đăng ký và cam kết tiến độ giải quyết từng dự án, báo cáo UBND tỉnh và phân công lãnh đạo để theo dõi tiến độ thực hiện từng dự án, đặc biệt là các dự án trọng điểm trong phát triển kinh tế – xã hội và đô thị.

Lộ trình phát triển của BĐS Huế 2023 có thực sự rõ ràng?

Huế đang trong nỗ lực tăng tốc, tạo bức phá phát triển KT-XH để thực hiện mục tiêu trở thành TP trực thuộc Trung ương.

Tỉnh Thừa Thiên Huế đã tích cực đưa ra nhiều giải pháp để thúc đẩy triển khai các dự án, đồng thời đảm bảo tiến độ giải ngân nguồn vốn đúng theo kế hoạch. Trong đó, ưu tiên được đưa ra cho các dự án đã có đủ thủ tục đầu tư và được chuẩn bị kỹ để sẵn sàng triển khai thực hiện.

Các chính sách hỗ trợ đầu tư và phát triển BĐS của chính phủ đã được đưa ra, cùng với sự quyết tâm của các chủ đầu tư và nhà đầu tư trong việc triển khai các dự án BĐS. Huế cũng đang chú trọng, đẩy mạnh phát triển du lịch, tạo ra nhiều cơ hội cho các dự án BĐS liên quan đến du lịch, kinh doanh, dịch vụ.

Ngoài ra, Thừa Thiên Huế đang tăng cường quản lý chất lượng sản phẩm BĐS để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đồng thời nghiên cứu và khai thác các dự án phát triển BĐS theo định hướng bền vững và thân thiện với môi trường.

Huế đang trong nỗ lực tăng tốc, tạo bức phá phát triển KT-XH để thực hiện mục tiêu trở thành TP trực thuộc Trung ương.

Giải pháp nhà ở ngay tại trung tâm TP Huế.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nhà ở tại TP Huế, trong năm 2023, công ty DDI đang triển khai một dự án nhà ở xây sẵn với hệ thống tiện ích khác biệt, hội tụ nhiều yếu tố hình thành cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh. 

Dòng sản phẩm nhà xây sẵn này có vị trí tại giao lộ của hai tuyến đường lớn là Võ Nguyên Giáp và Thủy Vân đầy tiềm năng. Từ những sự thay đổi tích cực về hạ tầng, đây được đánh giá là một trong những trục phát triển chính mới của TP Huế trong tương lai. Do đó, cư dân sở hữu nhà tại dự án này có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích thiết yếu như UBND tỉnh, bệnh viện, siêu thị và trung tâm thương mại, và chỉ cách sân bay Phú Bài khoảng 15km.

Lộ trình phát triển của BĐS Huế 2023 có thực sự rõ ràng?

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng.

Nhà được hoàn thiện với quy mô 3 tầng, đầy đủ công năng phục vụ tốt cho cuộc sống của gia đình đa thế hệ. Cùng với đó, hệ tiện ích nội khu đa dạng gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu tập dưỡng sinh, nhà cộng đồng, công viên,… mang lại cho cư dân tại đây một không gian sống trọn vẹn và chất lượng nhất.

Với sự nghiêm túc trong các chính sách đầu tư, nâng cấp hạ tầng và quy hoạch, triển khai dự án, thị trường BĐS Huế 2023 đang có nhiều cơ hội để phát triển sau một năm 2022 nhiều khó khăn. Trong đó, sự hình thành của dự án nhà ở xây sẵn tại trung tâm TP Huế cũng mang lại một giải pháp đầy tiềm năng về nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân, góp phần phát triển thị trường BĐS khu vực theo hướng lành mạnh, bền vững.

 

Thi Trang

Xem thêm: Khu đô thị Eco Garden Huế

Thông tin liên hệ:

DDI chi nhánh Huế

Địa chỉ: Tầng 7 tòa HCC building, 28 Lý Thường Kiệt, TP. Huế

Hotline: 0901 92 92 93

Đánh giá post

Cùng chuyên mục