Trang chủ 5 Tin tức 5 Tin dự án 5 Lựa chọn an cư thông minh tại KĐT DHome Yên Thủy

Lựa chọn an cư thông minh tại KĐT DHome Yên Thủy

19/06/2023

DHome Yên Thủy là khu đô thị đánh giá nổi bật tại thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình khi đáp ứng trọn vẹn các tiêu chuẩn sống hiện đại: vị trí “vàng”, không gian sống đẳng cấp, hệ thống tiện ích vượt trội…nâng cao chất lượng sống của chính người dân huyện Yên Thủy. 

DHome Yên Thủy – lời giải lý tưởng về nhu cầu an cư hiện đại 

Tọa lạc tại khu Đồng Băng, khu phố An Bình, thị trấn Hàng Trạm – DHome Yên Thủy được huyện Yên Thủy định hướng xây dựng thành khu đô thị mới hiện đại bậc nhất khu vực. Khu đô thị sở hữu mặt tiền đường quốc lộ 12B – tuyến đường kết nối trực tiếp đến các tỉnh lân cận như Ninh Bình, Thanh Hóa, Thủ đô Hà Nội.   

Đặc biệt khu đô thị hiện nằm trong khu vực mở rộng thị trấn Hàng Trạm, theo Quy hoạch thị trấn Hàng Trạm đến năm 2030, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã hợp nhất hai đơn vị hành chính gồm thị trấn Hàng Trạm (cũ) và xã Yên Lạc đã mở rộng diện tích thị trấn từ 9.73% năm 2015 lên 18,94% vào năm 2020. Công tác mở rộng đô thị này giúp thị trấn Hàng Trạm trở thành trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Yên Thủy.

Do đó ngay sau khi sáp nhập, thị trấn Hàng Trạm có tổng diện tích quy hoạch 2.399 ha, quy mô dân số khoảng 13.320 người, đây là một con số lớn cần đảm bảo về mặt nhu cầu an sinh xã hội cho người dân. 

Du an DHome Yen Thuy

Môi trường sống tại KĐT DHome Yên Thủy tại thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy

Thực tế hiện nay, nhu cầu của người dân thị trấn Hàng Trạm cũng có những thay đổi rõ rệt, từ “mảnh đất cắm dùi” dịch chuyển sang xu hướng “nhà mặt phố”, quy hoạch bài bản, đảm bảo đầy đủ các tiện ích sống cho các thế hệ, không gian xanh, tiện nghi. Bài toán về một nơi an cư hiện đại, đồng hộ, DHome Yên Thủy chính là lời giải lý tưởng cho chính người dân địa phương có kinh tế cao, gia đình trẻ tại thị trấn Hàng Trạm nói riêng và huyện Yên Thủy nói chung.   

Cũng theo quy hoạch thị trấn Hàng Trạm, định hướng về không gian đô thị, hệ thống khu dân cư và cảnh quan đô thị, không gian hệ thống công viên, cây xanh, mặt nước… DHome Yên Thủy hiện là khu đô thị tiên phong về chuẩn sống hiện đại, đi đầu về quy hoạch và xây dựng không gian sống thời thượng, cư dân thuận tiện di chuyển đến các điểm trọng yếu trong toàn khu vực.   

Khu đô thị DHome Yên Thủy được huyện Yên Thủy kỳ vọng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân huyện và các vùng lân cận, tăng hiệu quả sử dụng đất, hình thành bộ mặt đô thị mới ngay trung tâm thị trấn Hàng Trạm.   

DHome Yên Thủy góp phần xây dựng thị trấn Hàng Trạm trở thành đô thị văn minh, nâng cao giá trị sống hiện đại cho người dân khu vực.

DHome Yên Thủy – Không gian sống mới giữa lòng đô thị

Khu đô thị DHome Yên Thủy nằm ở vị trí trung tâm huyện, là một trong số ít khu đô thị được đầu tư bài bản về quy hoạch các lô đất ở liền kề, shophouse, đất ở biệt thự cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích vượt trội theo hướng đô thị bền vững, đáp ứng tốt nhu cầu sống của cư dân.

Sở hữu vị trí đắc địa, DHome Yên Thủy được bao quanh bởi các tiện ích ngoại khu như Trung tâm y tế huyện, trường học, siêu thị điện máy, khu hành chính huyện, bến xe…chỉ từ 1 – 5km. 

Du an DHome Yen Thuy

Không gian sống hiện đại cùng công viên, hồ sinh thái rộng lớn tại KĐT DHome Yên Thủy

DHome Yên Thủy ghi điểm về không gian sống bởi các tiện ích nổi bật, gồm công viên và hồ sinh thái rộng lớn, khu vui chơi trẻ em, khu tập yoga, khu tập dưỡng sinh, lối đi bộ ven hồ trở thành điểm vui chơi, tập thể dục, giải tỏa căng thẳng, mang đến nguồn sống mới cho cư dân khu đô thị.  

Khu đô thị quy hoạch các trục đường nội khu từ 13,5m – 17,5m rộng thoáng và an toàn trong lưu thông, hệ thống cấp – thoát nước, cấp điện, chiếu sáng, PCCC…đảm bảo cho cư dân tương lai. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 31,1%, DHome Yên Thủy đảm bảo không gian sống tiện nghi, phù hợp giữa diện tích đất ở và đất công cộng, đất giao thông.

Lựa chọn an cư tại DHome Yên Thủy không chỉ sở hữu những căn nhà ở hiện đại mà còn trải nghiệm một không gian sống đẳng cấp, một cộng đồng dân cư văn minh. 

Hình thành với sứ mệnh kiến tạo giá trị sống hiện đại cho chính người dân huyện Yên Thủy, DHome Yên Thủy còn là giải pháp an cư lý tưởng cho hàng chục ngàn kỹ sư, công nhân đang làm việc tại KCN Lạc Thịnh trên địa bàn huyện hiện nay.   

By DDI

Đánh giá post
Cùng chủ đề: dhome yên thủy​​​ , DHome Yên Thủy Hòa Bình

Cùng chuyên mục