Trang chủ 5 Góc nhìn DDI 5 [GĐKD CN Đà Nẵng] Nguồn lực – Nguồn hàng – Chính sách là điều DDI định hướng về BĐS Bình Định

[GĐKD CN Đà Nẵng] Nguồn lực – Nguồn hàng – Chính sách là điều DDI định hướng về BĐS Bình Định

26/07/2023

Trong thời gian qua, Bình Định nổi lên như một tâm điểm mới của thị trường BĐS Miền Trung nhờ vào những tiềm năng vượt trội. Được biết đây cũng là thị trường trọng điểm của DDI trong giai đoạn 2023 – 2025, vậy theo anh hoạt động kinh doanh chính của chi nhánh phụ trách thị trường này cần làm gì để đi trước đón đầu tiềm năng BĐS tại đây?

[GĐKD CN Đà Nẵng] Nguồn lực - Nguồn hàng - Chính sách là điều DDI định hướng về BĐS Bình Định

Ông. Bùi Văn Chiến – GĐKD DDI Đà Nẵng

Trong bối cảnh chung, 6 tháng đầu năm 2023, bất động sản vẫn gặp khó, nhưng theo khảo sát của trang batdongsan.com thị trường bất động sản trung và dài hạn vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.  

Hiện khu vực nào có yếu tố du lịch làm nền tảng phát triển kinh tế – xã hội chỉ trong thời gian sắp tới sẽ hứa hẹn giúp thị trường bất động sản khu vực đó khởi sắc, bởi du lịch đang có sự phục hồi mạnh mẽ.

Do vậy, từ chung nhìn lại riêng, tôi nhận định rằng thị trường bất động sản Bình Định sẽ trở thành điểm đến nổi bật của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ nhờ du lịch, hạ tầng giao thông và chính sách thu hút đầu tư vào lĩnh vực này.

Từ diễn biến trên, trong thời gian sắp đến DDI sẽ đi trước đón đầu thị trường tiềm năng này, đây cũng là định hướng ngắn hạn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp giai đoạn 2023 – 2025.

Cụ thể, DDI chuẩn bị kỹ 3 nội dung chính về nguồn lực – nguồn hàng – chính sách đi kèm để phù hợp với tình hình thị trường bất động sản Bình Định và tạo sức hút riêng cho doanh nghiệp, tăng tính cạnh tranh cao.

Xét về nguồn lực, DDI đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là chất lượng đầu vào của khối chuyên viên kinh doanh, đáp ứng tốt công việc chính cần có của một seller. Đồng thời phía doanh nghiệp sẽ không ngừng đẩy mạnh xây dựng thương hiệu tuyển dụng bằng cách đầu tư vào hình ảnh của doanh nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ với ứng viên bằng cách truyền đạt rõ ràng giá trị, sứ mệnh, văn hóa và lợi ích khi làm việc tại DDI; tận dụng công nghệ số để tiếp cận, thu hút sự quan tâm của ứng viên đối với lĩnh vực này; thực hiện đào tạo chuyên sâu để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ đối với nhân sự mới.  

Còn xét về nguồn hàng (nguồn sản phẩm) tại Bình Định, ngoài dòng sản phẩm đất nền, DDI sẽ hướng đến các loại hình như căn hộ, biệt thự, nhà phố tại các vị trí tốt, phù hợp với xu hướng phát triển du lịch của tỉnh. Đồng thời DDI sẽ xem xét, lựa chọn các đơn vị chủ đầu tư uy tín, có nguồn hàng tốt đảm bảo 2 yếu tố nòng cốt: giá phải tốt và pháp lý phải chuẩn để cung cấp cho khách hàng. 

Về chính sách đi kèm (ưu đãi) DDI sẽ hỗ trợ tối đa các chính sách về gói vay với lãi suất hấp dẫn nhất theo từng thời kỳ, áp dụng ân hạn nợ gốc trong khung thời gian cho phép và linh hoạt trong các giai đoạn thanh toán sản phẩm, giúp khách hàng được sở hữu ngay, ở ngay, sinh lời ngay từ chính sản phẩm lựa chọn bởi DDI.

Tôi chắc chắn rằng, chỉ một thời gian ngắn, Bình Định sẽ là tâm điểm đầu tư mới của giới bất động sản, trước nhất là tiềm năng về mảng bất động sản nghỉ dưỡng sẽ bứt phá nhanh chóng. 

Biên tập bởi DDI

Đánh giá post
Cùng chủ đề: bđs bình định​​​ , góc nhìn DDI