Trang chủ 5 Góc nhìn DDI 5 [Phó TGĐ Dự án DDI] Thời cơ tốt luôn mang lại sự hợp tác lâu dài

[Phó TGĐ Dự án DDI] Thời cơ tốt luôn mang lại sự hợp tác lâu dài

05/06/2023

Hiện nay các Chủ đầu tư bất động sản dù có sẵn dự án, nguồn hàng lớn nhưng tâm lý e dè trước thực trạng của thị trường. Chủ đầu tư lo ngại mức độ hấp thụ của sản phẩm nên vẫn rất ít chủ đầu tư kết nối với các đơn vị môi giới. Theo anh, anh nhận định như thế nào khi DDI cũng là một đơn vị môi giới bất động sản hiện nay?

Ông Nguyễn Hữu Anh - Phó Tổng Giám đốc DDI

Ông Nguyễn Hữu Anh – Phó Tổng Giám đốc:   

Trong bối cảnh thị trường chung hiện nay, thị trường bất động sản đang rơi vào giai đoạn thực sự khó khăn, thực tế đa số các chủ đầu tư dự án bất động sản đều đang gặp phải nhiều áp lực về tài chính, và “e dè” đối với thị trường và các đơn vị môi giới. 

Tuy nhiên đối với các dự án bất động sản đáp ứng đúng nhu cầu mua ở thực của khách hàng và các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, đầy đủ về mặt pháp lý đều được giao dịch tốt. 

Trên vai trò là đơn vị môi giới, DDI luôn ý thức được rằng việc kết nối với chủ đầu tư lúc này thì sự tin tưởng về năng lực là yếu tố hàng đầu và mở ra một cơ hội cho cả 2 bên. Bằng sự nghiêm túc của mình trong hoạt động nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng mục tiêu, tư vấn các giải pháp tối ưu nhất cho việc triển khai dự án, tổ chức bán hàng, marketing chuyên nghiệp là những yếu tố căn bản và tiên quyết giúp sự hợp tác luôn hiệu quả trong bất kỳ hoàn cảnh nào của thị trường. 

DDI vẫn luôn hiểu rõ được vai trò, vị trí của doanh nghiệp khi kết nối với đối tác, chủ đầu tư trong hành trình kiến tạo các dự án mới. 

Bên cạnh đó, DDI nhận thấy rằng thời điểm này là cơ hội vừa chọn lọc được các dự án, chủ đầu tư chất lượng, vừa đón đầu được thị trường trong thời gian sắp tới. 

Thời cơ tốt quyết định sự bền vững trong quan hệ kinh doanh lâu dài.   

Biên tập bởi DDI

Đánh giá post
Cùng chủ đề: CEO DDI​​​ , góc nhìn DDI