Trang chủ 5 DDI Kết nối 5 Nguyễn Ngọc Hưng (DDI Thừa Thiên): DDI – Ngã rẽ bất ngờ nhưng đáng giá!

Nguyễn Ngọc Hưng (DDI Thừa Thiên): DDI – Ngã rẽ bất ngờ nhưng đáng giá!

04/11/2022

Tôi – Nguyễn Ngọc Hưng – chàng trai tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học Khoa học Huế đã có một lựa chọn mạo hiểm nhưng xứng đáng nhất cho đến thời điểm hiện tại!

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm công việc Sales (nhân viên kinh doanh) bởi ngành học kỹ thuật đó mới là ước mơ của bản thân. Trước khi trở thành Nhân viên kinh doanh (NVKD) tại DDI, tôi từng là chuyên viên kỹ thuật tại một công ty viễn thông lớn trong 10 năm. Tuy nhiên, sự khô khan của công việc này khiến tôi cảm thấy bị gò bó, không được thỏa sức sáng tạo. Cùng với đó, mức thu nhập giới hạn khiến việc chi tiêu trong thời kỳ vật giá gia tăng trở nên khó khăn hơn. Tôi muốn được đến một môi trường làm việc mới, có tính thay đổi tích cực và không quá ràng buộc về thời gian, có thể sáng tạo trong công việc.

DDI Kết nối 01: DDI - Ngã rẽ bất ngờ nhưng đáng giá!

Trước khi trở thành thành viên DDI, anh Nguyễn Ngọc Hưng từng là một người ngại giao tiếp.

Trong thời gian nung nấu ý định chuyển đổi công việc, tôi có biết đến DDI. Suốt quá trình nộp hồ sơ, rồi phỏng vấn, tôi hầu như không dám hy vọng gì nhiều bởi DDI thời điểm đó đã là một công ty có uy tín, khá nhiều thành tựu trong ngành BĐS. Trong khi đó, bản thân lại không có kinh nghiệm gì với công việc NVKD mà công ty đang tuyển. Tuy nhiên, khi phỏng vấn, tôi luôn nhận được rất nhiều lời động viên, lời khuyên đến từ các anh chị tuyển dụng. Cuối cùng, điều may mắn đã đến, tôi chính thức được chọn để trở thành một phần của DDI.

Khi chuyển từ công việc kỹ thuật sang làm NVKD, tôi cũng nhận được khá nhiều sự ngăn cản từ mọi người xung quanh. Có một số giai đoạn khi thời tiết khắc nghiệt, thị trường hấp thụ kém buộc tôi phải đi quá nhiều để tìm kiếm khách hàng. Khoảng thời gian ấy, khi bản thân không có đủ thời gian để phục hồi, tôi vẫn thường có suy nghĩ rằng: “Mình học đại học ra đâu phải để đi bán hàng!”. Công việc gì cũng không thể tránh khỏi những khó khăn. Nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, tôi nhận ra mình học ra cũng không phải để ngồi đây thụ động, than thở! 

DDI Kết nối 01: DDI - Ngã rẽ bất ngờ nhưng đáng giá!

Công việc NVKD đã giúp Ngọc Hưng thay đổi bản thân rất nhiều.

Là một người ngại giao tiếp, trong thời gian đầu tiếp nhận công việc, tôi đã nghĩ rằng: “Công việc này quá khó, chắc mình không thể làm được đâu!”. Thế nhưng, trong quá trình làm việc, được đồng hành và sinh hoạt chung với nhiều đồng nghiệp tốt tính, vui vẻ, hòa đồng đã giúp tôi có tinh thần thoải mái, có thể hoàn thành những chỉ tiêu được đặt ra. 

DDI Kết nối 01: DDI - Ngã rẽ bất ngờ nhưng đáng giá!

Quá trình làm việc tại DDI luôn có những anh em, đồng nghiệp thân thiết bên cạnh.

Với tinh thần tự giác, cầu tiến và một tập thể đoàn kết, tôi dần vượt qua những rào cản, bắt đầu có được những giao dịch thành công đầu tiên với nhiều sản phẩm giá trị từ 120 đến 200 triệu đồng. Bắt đầu cảm nhận được sự nhiệt huyết chảy trong người, tôi cùng các anh em DDI dần đạt được những thành tựu mà mình chưa từng dám nghĩ tới. Cột mốc đáng nhớ nhất có lẽ là thời điểm giao dịch được sản phẩm có giá trị 6 tỷ vào 04/2022. Nó để dấu ấn sâu đậm cho tôi không chỉ vì giá trị cao mà đây còn là một sản phẩm bất động sản thực thụ cả về xu thế loại hình sản phẩm và giá trị sản phẩm.

DDI Kết nối 01: DDI - Ngã rẽ bất ngờ nhưng đáng giá!

Ngọc Hưng (người ngồi góc phải) trong chương trình mở bán căn hộ Nera Garden (Huế).

Đến thời điểm hiện tại, sau gần 4 năm đồng hành cùng công ty, tôi cảm nhận được bản thân mình thay đổi tích cực hơn rất nhiều. Từ một người ít nói, ngại giao tiếp, tôi trở thành một người năng động, hoạt bát, có thêm nhiều anh em, bạn bè, mức thu nhập không còn bị giới hạn, cuộc sống cũng trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt, nhận được sự công nhận từ những người từng không ủng hộ quyết định chuyển đổi công việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hơn. 

Với những gì đã đạt được khi đồng hành cùng DDI, tôi biết mình đã có một hướng đi đúng đắn và tôi biết ơn vì ngã rẽ bất ngờ đó. 

DDI Kết nối 01: DDI - Ngã rẽ bất ngờ nhưng đáng giá!

Ngọc Hưng (người thứ 3 từ trái sang) được vinh danh là nhân viên Cống hiến trong lễ kỷ niệm 5 năm thành lập DDI.

Gửi đến những bạn đã, đang và sẽ trở thành một thành viên của gia đình DDI: Khi bạn có đủ niềm tin và quyết tâm, kết quả tốt nhất sẽ luôn mỉm cười với bạn! Hãy luôn cố gắng và làm việc tự giác cho dù không có ai đi theo sau lưng nhắc nhở hay yêu cầu báo cáo. Thành công cá nhân cũng chính là một phần của thành công tập thể. Mỗi cá nhân cố gắng tự giác sẽ góp phần mang lại sức mạnh lâu dài bền vững của tập thể DDI!

Đánh giá post
Cùng chủ đề: DDI Kết nối