Trang chủ 5 DDI Kết nối 5 Team Sắc màu: Không phải trắng đen, chúng tôi là “siêu sắc”!

Team Sắc màu: Không phải trắng đen, chúng tôi là “siêu sắc”!

25/04/2023

Chúng tôi – team Sắc màu (DDI miền Bắc) – những con người với nhiều cá tính khác nhau đang tạo nên một bức họa đặc biệt trên hành trình tuổi trẻ của mình.

Không phải trắng đen…

Về cơ bản, nghe thấy tên nhóm chắc hẳn mọi người cũng có thể biết được chúng tôi không định hình team bị bó buộc vào hai màu sắc cơ bản: đen, trắng. Dẫu biết, đây là hai màu không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng đứng trên quan điểm của team, nó hoàn toàn không đủ để tạo nên một tập thể hoàn thiện.

Team Sắc màu: Không phải trắng đen, chúng tôi là “siêu sắc”!

Những năm tháng tuổi trẻ không còn đơn điệu nhờ có nhau!

Ở một góc nhìn khác, hai màu trắng – đen vốn độc lập. Đây là một điều tốt nếu áp dụng nhuần nhuyễn vào cách làm việc cá nhân. Tuy nhiên, đối với môi trường đội nhóm, chúng tôi cho rằng đây là một sự cứng nhắc không cần thiết. Thứ mà team Sắc màu cần có để gây dựng sức mạnh của mình là sự nhuần nhuyễn, mềm mại và linh hoạt của mỗi cá nhân. Mỗi thành viên sẽ vẫn giữ được màu sắc riêng của bản thân nhưng cũng cần phải biết cách dung hòa để tạo nên một team đúng nghĩa, làm việc ăn ý và hỗ trợ nhau thành công.

Team Sắc màu: Không phải trắng đen, chúng tôi là “siêu sắc”!

Team sắc màu biết cách để tất cả đều phát triển tích cực hơn.

Đồng thời, bạn có bao giờ nghĩ đến việc hai màu sắc trung tính ấy nếu kết hợp lại sẽ cho ra kết quả như thế nào không? Đó là màu xám! Là những người làm kinh doanh, team Sắc màu không mong muốn mình mang một màu sắc buồn như thế. Chúng tôi không muốn mờ nhạt, không muốn những năm tháng tuổi trẻ của mình trở nên đơn điệu. 

… vì chúng tôi là “siêu sắc”!

Những ngày đầu khi biết mình sẽ làm việc cùng những người hoàn toàn xa lạ, mỗi thành viên của team Sắc màu lúc ấy đều không tránh khỏi cảm giác ái ngại, lo lắng. Chúng tôi không biết liệu mình có thể hòa nhập với nhau không, có thể hiểu và kết hợp được với nhau hay không. Chúng tôi đều mang tâm lý muốn một thân một mình làm việc, tự chịu trách nhiệm với những gì bản thân sẽ làm.

Team Sắc màu: Không phải trắng đen, chúng tôi là “siêu sắc”!

Sắc màu sẽ có thể vượt qua được những khó khăn trên con đường chinh phục mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những ngày tháng sau này chúng tôi vẫn khăng khăng giữ quan điểm ấy. Mối quan hệ đồng nghiệp cần một thời gian để có thể phát triển tự nhiên, và chúng tôi cũng cần có thời gian để hiểu nhau hơn. Thời gian dần trôi đi, chúng tôi cũng đã hòa nhập được với văn hóa đội nhóm. Mọi người làm việc có nhau, vui có nhau và buồn cũng có nhau. Từ đó, Sắc màu không phải là “tổ hợp của những màu sắc riêng biệt” mà đã trở thành một bản thể tồn tại riêng biệt. Có nghĩa là, mỗi người chúng tôi sẽ sống mới một bản thể cá nhân và một bản thể thuộc về đội nhóm. Mỗi người tự cân bằng tất cả, tạo nên được sự hòa hợp trong cách làm việc, sự vui vẻ trong những phút vui chơi.

z4265982526424 93bf5d323a96acc1fd7e4a7f9e505c1b

z4265982556396 5d651bb1403e88929717c646ba412aa8

Có nhau trong mọi khoảnh khắc!

Một bảng màu với nhiều màu sắc là tốt, nhưng với chúng tôi, khi biết cách để trở nên hòa hợp, chúng tôi sẽ còn có thể tạo ra rất nhiều màu sắc khác. Từ đó, team Sắc màu biết cách làm cho khoảng thời gian làm việc của mình trở nên tươi vui hơn, tạo được những nguồn năng lượng tích cực. Vẫn biết rằng, thị trường BĐS chung vẫn còn nhiều gam màu tối, nhưng chúng tôi tin, Sắc màu sẽ có thể vượt qua được tất cả, điểm tô được nhiều màu sắc mới trên con đường chinh phục mục tiêu của mình.

Team Sắc màu: Không phải trắng đen, chúng tôi là “siêu sắc”!

Những chàng trai của Team.

Chúng tôi biết cách đặt mục tiêu cho nhóm, cho bản thân trong năm 2023 này và cùng nhau chinh phục. Chỉ cần có nhau, team Sắc màu tin mình có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo nên được nguồn năng lượng, niềm tin tích cực trong tập thể mà mình đang hoạt động.

Đánh giá post
Cùng chủ đề: DDI Kết nối