Trang chủ 5 DDI Kết nối 5 Phan Thế Nguyên Hoàng (DDI Thừa Thiên): Hoàn thiện bản thân từ cơ hội và thách thức

Phan Thế Nguyên Hoàng (DDI Thừa Thiên): Hoàn thiện bản thân từ cơ hội và thách thức

10/11/2022

Với những thành công đã đạt được đến thời điểm hiện tại, anh Phan Thế Nguyên Hoàng – Trưởng nhóm Kinh doanh tại DDI Thừa Thiên là một trong những người đã tận dụng tốt cơ hội để phát triển bản thân, từng ngày trở thành một bản thể hoàn thiện hơn.

Phan Thế Nguyên Hoàng (DDI Thừa Thiên): Hoàn thiện bản thân từ cơ hội và thách thức

Anh Phan Thế Nguyên Hoàng – Trưởng nhóm Kinh doanh tại DDI Thừa Thiên.

Trong định hướng chiến lược kinh doanh có một công cụ rất nổi tiếng là SWOT: điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức. Tương tự, đối với chiến lược hoàn thiện bản thân, thành công hay thất bại cũng tùy thuộc vào cách tận dụng 4 yếu tố này. 

Nếu điểm mạnh, điểm yếu là những yếu tố chủ quan bên trong thì cơ hội, thách thức phụ thuộc vào cách nhìn nhận, tìm kiếm và đón nhận từ bên ngoài. Đối với anh Nguyên Hoàng, DDI là nơi mang đến cho anh môi trường để bản thân ngày một phát triển theo chiều hướng tốt hơn.

Nhận cơ hội – Trao thành quả

Anh Hoàng đến với ngành BĐS từ chính niềm đam mê của mình. Chính vì thế, trước khi gia nhập ngôi nhà chung DDI, anh đã có kinh nghiệm làm NVKD tại một vài công ty BĐS khác. 

Trên thực tế, Sales BĐS (NVKD) là công việc trau dồi cho người làm nghề rất nhiều kỹ năng tốt. Trong thời gian làm việc tại những công ty cũ, anh Nguyên Hoàng đã tích lũy cho mình được khá nhiều kinh nghiệm quý báu. Tuy nhiên, sau thời gian dài làm việc, bên cạnh sự giúp đỡ của những anh em, đồng nghiệp cũ vẫn còn khá nhiều rào cản trong quá trình phát triển sự nghiệp của anh. Đối với một NVKD, kinh nghiệm, năng lực là điều bắt buộc phải có nhưng sự hỗ trợ đến từ công ty cũng là phần quan trọng để công việc được thực hiện hiệu quả hơn.

Thật may mắn, tại DDI, khi triển khai một dự án, NVKD luôn được hỗ trợ nhiệt tình về data khách hàng tiềm năng và chi phí Marketing. Đối với anh Hoàng, đây là một điều kiện làm việc lý tưởng để đạt được thành tích cao. Minh chứng rõ ràng nhất chính là sau 1 năm làm việc ở vị trí NVKD, anh đã có một bước tiến quan trọng – trở thành trưởng nhóm kinh doanh tại DDI Thừa Thiên.

Phan Thế Nguyên Hoàng (DDI Thừa Thiên): Hoàn thiện bản thân từ cơ hội và thách thức

DDI luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi thành viên ngày càng phát triển năng lực hơn.

Phan Thế Nguyên Hoàng (DDI Thừa Thiên): Hoàn thiện bản thân từ cơ hội và thách thức

Anh Nguyên Hoàng (chính giữa) cùng các chuyên viên kinh doanh DDI Thừa Thiên.

Không chỉ hoàn thiện kỹ năng bán hàng, trong môi trường chuyên nghiệp tại DDI, anh Nguyên Hoàng được tạo nhiều điều kiện thuận lợi để thu thập thêm kinh nghiệm về xây dựng và phát triển đội nhóm, quản trị con người. 

Với những gì nhận được từ DDI, anh Hoàng luôn tâm niệm rằng: “Khi được trao những cơ hội, điều kiện tốt để làm việc, mình phải biết cách tận dụng nó để tạo ra thành quả xứng đáng. Vì vậy, tất cả những gì tôi đạt được cho đến ngày hôm nay chính là quả ngọt gặt hái được từ gốc rễ vững chắc – DDI”.

“Chỉ cần đủ cố gắng, thách thức cũng trở thành cơ hội”

Cuộc sống không quá dài để bản thân chững lại hay chờ đợi may mắn! Với nhiệt huyết, đam mê không giới hạn, anh Nguyên Hoàng luôn làm việc với 100% khả năng của mình. Anh sẵn sàng đương đầu với khó khăn để tự tạo ra cơ hội cho bản thân. “Tôi sẵn sàng thất bại để tạo bước đà đạt đến thành công!” – anh Hoàng chia sẻ. Vì lẽ đó, anh luôn vươn mình cùng những khao khát tìm kiếm cơ hội mới. 

Hơn 3 năm làm việc tại DDI đã để lại cho anh rất nhiều kỷ niệm. Có những khách hàng phải mời cả chục lần, “chăm sóc” 2 – 3 tháng, gọi cả chục cuộc hẹn thăm quan dự án nhưng đến hẹn lại thông báo không đi được vì nhiều lý do,… khiến mọi nỗ lực trong thời gian dài dường như tan biến. 

Tuy nhiên, sau những khó khăn ấy, cảm giác khi “chốt” được sản phẩm, nhận được phần thưởng xứng đáng từ những nỗ lực mình bỏ ra đã tiếp thêm cho anh Nguyên Hoàng sức mạnh để tiếp tục cố gắng, theo đuổi đam mê của mình.

Phan Thế Nguyên Hoàng (DDI Thừa Thiên): Hoàn thiện bản thân từ cơ hội và thách thức

Tinh thần, sức trẻ tại DDI là động lực lớn giúp anh Nguyên Hoàng chạm đến những thành công hiện tại.

Với nguồn năng lượng luôn căng tràn, anh đã tôi luyện cho mình được sự kiên trì, linh hoạt, chủ động trong tư duy và hành động. Điều đó cũng đã làm cho khoảng thời gian tuổi trẻ của anh thêm phần sâu sắc, ý nghĩa hơn. 

Từ những thời điểm tưởng chừng bế tắc ấy, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty, những lời động viên của anh em đồng nghiệp, anh Nguyên Hoàng vẫn đang ở đây, vẫn đang cùng DDI chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn.

“DDI luôn là nơi trao cơ hội cho chúng ta hoàn thiện bản thân. Hãy nhớ rằng, hãy chủ động! Đừng chỉ biết đón nhận, cơ hội do chính bạn tạo ra và tuổi trẻ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bạn tạo ra nó. Khi có đủ nhẫn nại, cố gắng và dũng khí, mọi khó khăn cũng sẽ hóa thành kim cương. Một người thành công sẽ không bao giờ thụ động chờ cơ hội đến với mình. Họ sẽ xông pha tìm kiếm nó!”

Đánh giá post
Cùng chủ đề: DDI Kết nối