Trang chủ 5 DDI Kết nối 5 Team No.1: Chúng tôi đã trải qua tất cả cùng nhau

Team No.1: Chúng tôi đã trải qua tất cả cùng nhau

06/01/2023

Một năm qua mọi người đã làm gì? Đã đi đến đâu? Đã gặp những ai? Với chúng tôi – Team No.1 (DDI chi nhánh Đà Nẵng), chúng tôi đã trải qua mọi thứ cùng nhau – những con người vốn xa lạ được gắn kết với nhau nhờ DDI.

Đối với chúng tôi, nếu DDI là mái nhà lớn thì team No.1 chính là một gia đình nhỏ. Mỗi thành viên là một mảnh ghép với màu sắc và cá tính khác biệt, nhưng khi tất cả cùng dung hòa với nhau, chúng tôi đã tạo nên được một nhóm làm việc hiệu quả. Với No.1 Team, một nhóm không chỉ là một tập hợp nhiều người mà là cả quá trình cho và nhận. Sau khoảng thời gian làm việc với nhau, mỗi người trong chúng tôi đều được đong đầy thêm những điều mà mình còn thiếu sót.

Team No.1: Chúng tôi đã trải qua tất cả cùng nhau

No.1 Team

Có thể nói, năm 2022, chúng tôi đã trải qua tất cả cùng với cái tên No.1 Team. 7 con người cùng nhau chinh chiến trên mọi dự án, mọi khu vực, không kể thời tiết nắng mưa, lạnh giá, không quản ngày quản đêm. Có những đêm cùng nhau đi đóng phướn đến tờ mờ sáng, có những ngày dậy sớm từ lúc 6 sáng đi thị trường dưới cái rét dưới 10⁰C tại Quảng Bình, những khó khăn ấy cũng không cản được sự quyết tâm tất cả anh em.

Team No.1: Chúng tôi đã trải qua tất cả cùng nhau

Team No.1: Chúng tôi đã trải qua tất cả cùng nhau

Cùng nhau đồng hành giúp nhóm vượt qua tất thảy mọi khó khăn.

Có những lúc tưởng chừng bản thân đã thất bại khi giao dịch với khách hàng nhưng chính sự hỗ trợ của các thành viên trong nhóm đã đưa chúng tôi đến với sự thành công. Còn nhớ, tháng 3 năm nay tại dự án Nera Garden Huế, khi 3 anh em Tuấn – Tài – Hậu đã cố gắng hết mình chăm sóc khách hàng nhưng lại không có được kết quả mong muốn, chúng tôi chán nản vốn định quay trở về Đà Nẵng. Tuy nhiên, đúng là ông trời không bao giờ quay lưng với những người cố gắng. Chị khách có việc bận nên không đi được vào ngày mở bán bất ngờ đến ngày hôm sau lại gọi hẹn xem dự án với sự hỗ trợ của Trang và Vy. Không ngờ, khách được dẫn đến đúng căn mà anh chị thích và cái kết đẹp là chúng tôi đã đạt được một giao dịch đầy cảm xúc vào phút 90+1. 

Team No.1: Chúng tôi đã trải qua tất cả cùng nhau

Luôn có No.1 Team kề bên.

Team No.1: Chúng tôi đã trải qua tất cả cùng nhau

Sau những ngày mưa sẽ đến những ngày nắng, sau những tháng ngày vất cả thì sẽ có những ngày tháng rong chơi. Chúng tôi đi đây đi đó, lên núi, xuống biển, trải nghiệm, khám phá cuộc sống cùng nhau. Đặc thù của công việc bất động sản là thường xuyên di chuyển, chính vì thế, thời gian gặp mặt các thành viên còn nhiều hơn gia đình. Vậy nên, nhóm chính là một điểm tựa rất lớn giúp các thành viên vượt qua được nỗi nhớ gia đình mỗi khi công tác xa. 

Dưới mái nhà DDI, bên cạnh những người anh em No.1 Team, chúng tôi cùng nhau trải qua nhiều điều, học được nhiều thứ và quan trọng là hoàn thiện bản thân hơn từng ngày. Chọn nghề bất động sản, chúng tôi không chọn sự cố định nhưng có lẽ chính nhờ có sự đồng hành cùng nhau của nhóm trên mỗi chặng đường, bước chân của mỗi thành viên cũng trở nên vững chắc hơn.

Team No.1: Chúng tôi đã trải qua tất cả cùng nhau

Những giây phút tái tạo năng lượng giúp các thành viên “nuôi dưỡng” nhiệt huyết tốt hơn.

Một năm 2022 đầy biến động đã trôi qua, team No.1 của chúng tôi vẫn ở đây, cố gắng, nỗ lực và sát cánh cùng nhau. Bởi vì chúng tôi tin rằng, không phải tài chính, không phải chiến lược, không phải công nghệ, tinh thần đồng đội mới là lợi thế lớn nhất giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn.

Đánh giá post
Cùng chủ đề: DDI Kết nối